Vietcombank trao giải 300 triệu đồng chương trình “Gửi tiền, Trúng tiền”

Bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Vietcombank Hải Dương phát biểu chúc mừng khách hàng trúng giải Đặc biệt
Bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Vietcombank Hải Dương phát biểu chúc mừng khách hàng trúng giải Đặc biệt
Ngày 8/2/2016, tại Trụ sở chi nhánh Vietcombank Hải Dương, số 66 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mại “Gửi tiền, trúng tiền” cho khách hàng trúng giải Đặc biệt cùng các giải Khuyên khích, Tri ân.

Tới dự Lễ trao thưởng, về phía khách hàng, có ông Dư Tuấn Dũng và các thành viên trong gia đình. Về phía Vietcombank, có bà Thái Thu Hằng – Phó Trưởng phòng Quản lý bán sản phẩm bán lẻ Trụ sở chính (TSC); bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Vietcombank Hải Dương; bà Bùi Thị Nghĩa – Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương; bà Phạm Minh Đào – Phó Giám đốc Vietcombank Hải Dương cùng đại diện phòng Quan hệ công chúng TSC, cán bộ chi nhánh Vietcombank Hải Dương cùng đông đảo khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Vietcombank Hải Dương đã vui mừng thông báo trong số các khách hàng gửi tiền tại Vietcombank Hải Dương có 1 khách hàng trúng giải Đặc biệt, 66 giải Khuyến khích và 30 giải Tri ân khách hàng. Bà Nguyễn Thị Thêu đã chúc mừng khách hàng Dư Tuấn Dũng có mã số trúng thưởng 0103990 đã trúng giải Đặc biệt với trị giá giải thưởng là 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng Dư Tuấn Dũng còn may mắn nhận được 6 giải Khuyến khích và 1 giải Tri ân khách hàng. Tổng giá trị giải thưởng mà khách hàng Dư Tuấn Dũng nhận được là 308 triệu đồng.

Vietcombank trao giải 300 triệu đồng chương trình “Gửi tiền, Trúng tiền” ảnh 1

Bà Thái Thu Hằng – Phó Trưởng phòng Quản lý bán sản phẩm bán lẻ TSC (bên phải) và bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Vietcombank Hải Dương (bên trái) trao giải Đặc biệt và tặng hoa cho khách hàng Dư Tuấn Dũng 

Vietcombank trao giải 300 triệu đồng chương trình “Gửi tiền, Trúng tiền” ảnh 2

Ông Dư Tuấn Dũng –  khách hàng trúng giải Đặc biệt Chương trình “Gửi tiền, Trúng tiền” chia sẻ niềm vui may mắn

Chia vui tại buổi lễ, khách hàng may mắn Dư Tuấn Dũng vui mừng cho biết mặc dù đã tham gia rất nhiều các chương trình của nhiều ngân hàng, đơn vị nhưng anh chưa một lần nào trúng thưởng. Chương trình “Gửi tiền, trúng tiền” của Vietcombank là giải thưởng đầu tiên của anh và lại đoạt giải Đặc biệt cùng 6 giải Khuyến khích và 1 giải Tri ân. May mắn này mang đến niềm vui cho khách hàng và gia đình, công ty (ông Dũng là Chủ một công ty trên địa bàn Hải Dương) khi được nhận vào đúng dịp đầu xuân mới, Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Với tôn chỉ “Khách hàng là trọng tâm”, mọi hoạt động của Vietcombank luôn hướng tới mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua việc không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng và phù hợp theo mong muốn của các đối tượng khách hàng khác nhau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng tại Vietcombank. 

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Vietcombank và mong muốn gửi lời chúc may mắn, phát tài, đắc lộc tới khách hàng nhân dịp đón Xuân mới Đinh Dậu 2017, Vietcombank đã triển khai chương trình khuyến mại “GỬI TIỀN TRÚNG TIỀN” với hàng ngàn quà tặng bằng tiền mặt dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank từ ngày 15/11/2016 đến hết ngày 15/1/2017, tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên tới 10 tỷ VND. Ngày 20/01/2017, tại tầng 19 – Tòa nhà Vietcombank – 198 Trần Quang Khải, trước sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và đại diện các cơ quan chức năng, Vietcombank đã tổ chức quay thưởng để xác định danh sách khách hàng trúng thưởng.

Vietcombank trao giải 300 triệu đồng chương trình “Gửi tiền, Trúng tiền” ảnh 3

Đại diện Vietcombank và gia đình khách hàng tại lễ trao thưởng

Danh sách khách hàng trúng thưởng xin xem tại https://vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=6794

MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...