Việt Nam Digital SEO Summit 2019 khép lại thành công rực rỡ

Việt Nam Digital SEO Summit 2019 khép lại thành công rực rỡ
Diễn ra trong 2 ngày 6/7 & 7/7 tại Trung tâm hội nghị triển lãm White Palace, Vietnam Digital SEO Summit 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện quy tụ gần 1000 người tham dự, 13 diễn giả là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Digital marketing và SEO trong nước cũng như quốc tế.
Việt Nam Digital SEO Summit 2019 khép lại thành công rực rỡ ảnh 1  
Hai ngày diễn ra,sự kiện đã đón chào hơn 700 khách tham dự từ khắp 3 miền Nam, Trung, Bắc Việt Nam. Khách tham dự hầu hết là các doanh nghiệp đang vận hành kinh doanh trên nền tảng digital, các chuyên viên kỹ thuật, thiết kế website và những nhà làm SEO từ mới vào nghề tới lâu năm.Sự kiện thu hút cả nhiều người nước ngoài quan tâm đến môi trường digital marketing và Seo tại thị trường Việt Nam. Năm nay, sự kiện có sự tham gia của 13 diễn giả, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm triển khai các dự án SEO lâu năm cả trong nước và quốc tế: Matt Diggity, Trịnh Thành, Đình Tỉnh, Hà Tuấn Khang, Charles Floate, Diệp Nguyễn, Tùng Trần, Eric Van Buskirk, Maximilian Weber, Bùi Quang Tinh Tú, LêQuangDũng… Dù chỉ gói gọn từ 30-45 phút cho một phần trình bày, nhưng những kinh nghiệm thực chiến từ các diễn giả đã được chia sẻ đầy nhiệt huyết. Từ những phương pháp tối ưu tỉ lệ chuyển đổi trên trang web và gia tăng lượng truy cập tự nhiên từ nguồn Google, các kỹ thuật SEO để lên top mạnh mẽ và bền vững đến xu hướng SEO 2019 – 2020 mới nhất.
Việt Nam Digital SEO Summit 2019 khép lại thành công rực rỡ ảnh 2  
Diễn giả Hà Tuấn Khang khiến khán phòng vô cùng phấn khích mới bài chia sẻ về phương pháp “onpage cân bằng lực” do anh nghiên cứu và thử nghiệm thành công trong nhiều dự án.
Việt Nam Digital SEO Summit 2019 khép lại thành công rực rỡ ảnh 3  
Diễn giả Matt Diggity ((bên trái) tham gia Vietnam SEO submit lần thứ 2. Anh mang đến cho hội thảo kết quả nghiên cứu chiến lược SEO mới nhất năm 2019 bao gồm các bí quyết của riêng anh về cách xây dựng website liên kết tiếp thị thành công.
Việt Nam Digital SEO Summit 2019 khép lại thành công rực rỡ ảnh 4  

Cuối mỗi ngày sự kiện, hàng trăm khán giả đã giao lưu, kết nối với những diễn giả nhằm nâng cao kĩ năng và bổ sung thêm những kiến thức mới nhất cho công việc.

Kết thúc sự kiện, hàng trăm bình luận, chia sẻ từ khách tham dự đăng tải trên mạng xã hội là minh chứng rất lớn cho sức lan tỏa của SEO Summit 2019. Bạn Hà Việt Nam chia sẻ: “Kết thúc 2 ngày tại sự kiện lớn về SEO với lượng kiến thức hữu ích, những chia sẻ SEO Global thực chiến hiếm hoi. Là 1 cột mộc lớn để bản thân hệ thống hoá, lên lại quy trình, cập nhật kiến thức mới”. Bạn Hoang Kha đánh giá “So với chi phí bỏ ra thì lượng kiến thức nhận được sau sự kiện này là quá ok rồi, chưa kể còn được nhận quà. Cảm ơn Diệp Nguyễn và anh Hà Tuấn Khang đã cùng tạo nên một sự kiện vừa có " tầm" vừa có "tâm" để anh em mọi nơi về tụ hội”....

MỚI - NÓNG