Có 37 kết quả :

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm nói chuyện với các bạn trẻ Cần Thơ vào tối 15/11 (Ảnh: Kim Hà).

“Thay đổi để thực hiện ước mơ”

Đó là một trong những chia sẻ với sinh viên, học sinh của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm - Người khuyết tật chinh phục đỉnh Phanxipăng cao hơn 3.000 m bằng đôi nạng gỗ của mình trong buổi giao lưu “Đánh thức khát vọng” do MobiFone khu vực 9 tổ chức phối hợp cùng Thành Đoàn Cần Thơ vào tối 15/11 tại Công viên Lưu Hữu Phước, thành phố Cần Thơ
Ông Michael Gamerl- Phó Chủ tịch The Princeton Review

Du học Mỹ khó hay dễ ?

Chiều ngày 12/11, trung tâm Anh ngữ iStar English- đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 35 năm kinh nghiệm- tổ chức “Hội thảo tư vấn du học Mỹ” tại tầng 9 – báo Tiền Phong số 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.
Bạn đọc gặp đầu sách “Tự hoại”.

Đưa 'sách sống' vượt qua kỳ thị

TP - Mỗi con người bị xã hội kỳ thị định kiến đều có thể trở thành một cuốn sách sống. Sau một lần tham dự Human Libary (Thư viện sách sống) tại Mỹ, du học sinh Lê Anh Thư đã tìm cách đưa dự án này về Việt Nam.
Cách lựa chọn ứng viên của nhà tuyển dụng thời hội nhập

Cách lựa chọn ứng viên của nhà tuyển dụng thời hội nhập

TPO - "Trong các phương án tuyển dụng nhân sự, chúng tôi chỉ tuyển những người phù hợp nhất chứ không tuyển những người giỏi nhất. Điều quan trọng nhất chính là thái độ làm việc". Đó là một trong số nhiều ý kiến của nhà tuyển dụng tại tọa đàm "Nhân lực thời hội nhập - Nhà tuyển dụng cần gì ở sinh viên năm cuối?".  
Cuộc sống của người đàn ông có đầu lộn ngược

Cuộc sống của người đàn ông có đầu lộn ngược

Có thể nhảy, hát, tự học cách dùng máy tính và "không nhìn cuộc đời lộn ngược", Claudio Vieira de Oliveira, 37 tuổi ở thành phố Monte Santo, bang Bahia, Brazil, có tứ chi co quắp và đầu gập về phía sau, trở thành diễn giả quốc tế nổi tiếng.
Mạng xã hội và trẻ vị thành niên

Mạng xã hội và trẻ vị thành niên

Một hội thảo chủ đề “Tác động của mạng xã hội đến tuổi vị thành niên- những điều cha mẹ cần chú ý” với những thông tin bổ ích sẽ diễn ra lúc 9h30 thứ Bảy 17/5 tại Trường Phổ thông liên cấp Olympia, Khu ĐTM Trung Văn, Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội.
Chấn động

Chấn động

TP - Một hội thảo của những nhà khoa học trứ danh chuyên cải lão hoàn đồng nhiều lĩnh vực toàn cầu được nhóm họp. Dư luận cứ gọi là nóng sít sìn sịt. Mọi thành tựu đựơc công bố người ta đón đợi thôi rồi!
Đêm Festival rực đỏ

Đêm Festival rực đỏ

TP - Đêm văn nghệ châu Á tại Festival 18 đang diễn ra ở Ecuador ghi dấu ấn lớn của các đại biểu nghệ sĩ Việt Nam. Sân khấu đã rực đỏ màu áo phông có sao vàng và tung bay lá cờ Tổ quốc cỡ lớn trong tiếng reo hò cổ vũ rầm rập và những bước nhảy sôi động theo nhạc của bạn bè quốc tế.
a

Thầm lặng ở Festival

TPO - Tại Festival 18, Đoàn Việt Nam có 85 thành viên có nhiều người đóng vai trò thầm lặng, lặng lẽ đóng góp chung vào thành công của Đoàn.