Có 129 kết quả :

Ảnh minh họa: Daily Express

Giảm viêm khớp bằng thực phẩm

TPO - Thay đổi chế độ ăn chính là một bước quan trọng giúp bạn cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Chẳng hạn như bạn đang gặp các dấu hiệu về bệnh viêm khớp, hãy bổ sung ngay các thực phẩm dưới đây để làm chậm quá trình phát triển của bệnh đồng thời giúp củng cố sức khỏe hệ xương, giảm viêm và tăng cường miễn dịch:
Ảnh minh họa từ Internet

10 dấu hiệu cảnh báo bệnh thận

TPO - Thận là những người thợ làm việc chăm chỉ và không biết mệt mỏi trong việc giúp cơ thể dọn dẹp rác thải và thải chất thải chuyển hóa. Nếu chẳng may có điều gì đó xảy ra với hai quả thận thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động của cơ thể.
Ảnh minh hoạ: Internet

Những tác hại khủng khiếp khi ăn quá nhiều thịt

Thịt đỏ bao gồm các loại thịt như thịt lợn, thịt bò thịt cừu, cừu, thịt bê, thịt vịt. Cơ thể chúng ta được cấu tạo để sẵn sàng “xử lý” các loại thịt, nhưng rất tiếc, các loại thịt chúng ta ăn hôm nay khác rất nhiều với các loại thịt mà ông cha ta đã từng ăn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chữa bệnh viêm khớp đơn giản tại nhà

Viêm khớp là căn bệnh rất phổ biến ở Việt Nam. Có tới 100 loại viêm khớp khác nhau và chúng không thường được điều trị dứt điểm. Thay vì tiêu tốn vào các loại thuốc, bạn có thể sử dụng các loại gia vị trong bếp để chữa căn bệnh này.
Ảnh minh hoạ: Internet

Thực phẩm hàng đầu chống lại viêm khớp

Có thể bạn không biết, lối sống bao gồm cả chế độ ăn uống mà bạn ăn cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị viêm khớp và cũng có thể ngăn chặn lại căn bệnh này. Dưới đây là những thực phẩm hàng đầu trong việc chữa bệnh viêm khớp.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lợi ích không ngờ nhờ uống nước ép dứa

Rất ít người biết rằng dứa là trái cây nhiệt đới được yêu thích nhất nhì thế giới. Theo Naturalnews, nước ép dứa tươi có đủ định lượng các vitamin, khoáng chất và enzyme tốt cho sự phát triển của sức khỏe tổng thể.
Ảnh minh họa: Internet

Đau vì thuốc giảm đau

Với đặc tính tiện dụng, dễ mua, dễ dùng, thuốc giảm đau tại chỗ đang được nhiều người ưa chuộng. Cứ thấy đau là dùng, nhưng nhiều người không biết rằng đôi khi nó làm bệnh của họ trầm trọng hơn.
Ảnh minh họa: Internet

Hết đau tim, viêm khớp với quế

Khi nhắc đến cây quế chúng ta thường nghĩ đến một loại hương liệu trong thực phẩm nhưng ít ai ngờ rằng cây quế lại là một dược liệu quý trong các bài thuốc dân gian. Bạn chăc hẳn sẽ rất ngạc nhiên bởi công dụng của quế trong điều trị các căn bệnh mà chúng ta thường gặp.