VIDEO: Minh Vương tỏa sáng như siêu sao, Việt Nam suýt hoà UAE

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền vệ Minh Vương thi đấu xuất sắc trong những phút cuối trận, giúp đội tuyển Việt Nam ghi liên tiếp 2 bàn trong trận thua UAE 2-3.

Phút 32, Ali Salmeen (5-UAE) bất ngờ lẻn xuống bên cánh phải và tung ra cú sút căng như kẻ chỉ khiến Tấn Trường không kịp phản ứng, mở tỷ số cho đội chủ nhà. Phút 39, Khalil Ibrahim (14-UAE) thoát xuống rất nhanh bên cánh trái khiến Tấn Trường phạm lỗi trong vòng cấm. Ali Mabkhout (7-UAE) dễ dàng đánh lừa Tấn Trường, nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà.

Phút 51, Mahmoud Khamis (21-UAE) đánh đầu bồi tung lưới Tấn Trường ở cự ly rất gần. Việt Nam 0-3 UAE.

Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam vẫn không bỏ cuộc. Phút 84, cầu thủ vào thay người Minh Vương chọc khe đẹp mắt cho Tiến Linh thoát xuống sút tung lưới UAE. Phút 90+3, các cầu thủ Việt Nam phối hợp như đá tập, Quang Hải kiến tạo cho Minh Vương băng lên ghi bàn rút ngắn tỷ số Việt Nam 2-3 UAE.

Dù thua trận nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với tư cách một trong năm đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.