Có 735 kết quả :

Hàng rào 'bịt' vỉa hè Hà Nội được mở lối lên xuống

Hàng rào 'bịt' vỉa hè Hà Nội được mở lối lên xuống

TPO - Thay vì bịt kín mặt tiếp giáp với lòng đường kéo dài hàng trăm mét, trong ngày hôm nay các đoạn vỉa hè trên phố Hồ Tùng Mậu đoạn qua các trường đại học Thương Mại, Sân khấu điện ảnh đã được công nhân thi công cưa đứt một số đoạn, mở lối lên xuống cho người đi bộ.
Ngọt mát bát canh tập tàng

Ngọt mát bát canh tập tàng

TP - Tôi có mảnh vườn nhỏ phía sau nhà, những ngày giãn cách, đó là khoảng không gian để tôi chăm chút và tiêu bớt quỹ thời gian trong ngày của mình. Xen lẫn giữa những luống cải, muống, mùng tơi… là những loại rau dại như tàu bay, chua lẻ, lồng đèn... nhờ chúng mà thi thoảng nhà tôi có bữa cơm với rau ngon.
Sau khi điều chỉnh dải phân cách, trục đường Nguyễn Chí Thanh - Trần Duy Hưng từ 4 làn xe đã tăng 8 làn xe, giảm áp lực giao thông. Ảnh chụp chiều 26/8. Ảnh: Anh Trọng

Ðiều chỉnh dải phân cách để giảm ùn tắc,hoàn thiện hạ tầng giao thông

TP - Trong bối cảnh phát triển hạ tầng giao thông và triển khai các dự án giao thông mới trong khu vực nội đô đang gặp nhiều khó khăn, việc điều chỉnh dải phân cách, mở rộng lòng đường được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả ngay trong việc giảm ùn tắc, tăng quỹ đất cho hạ tầng giao thông.
Cả nghìn mét vuông vỉa hè phố Trần Thủ Đô bị đào xới

Hà Nội: Tự ý 'băm nát' cả nghìn mét vỉa hè

TP - Trong mấy ngày qua, dư luận đang bức xúc trước việc cả nghìn mét vỉa hè trên một số tuyến phố Hà Nội bị đào xới, thay đổi kết cấu. Được giao quản lý vỉa hè nhưng chính quyền phường, quận gần như không hay biết. Sự việc chỉ được lập biên bản xử lý khi người dân báo đến Thanh tra giao thông.