VFF cấm thi đấu vĩnh viễn thủ quân Bà Rịa-Vũng Tàu

Trần Quốc Tuấn bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá vì hành vi đuổi đánh trọng tài.
Trần Quốc Tuấn bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá vì hành vi đuổi đánh trọng tài.
TPO - Trần Quốc Tuấn bị LĐBĐVN (VFF) cấm tham gia mọi hoạt động bóng đá vĩnh viễn do hành vi đuổi đánh trọng tài ở giải hạng Nhì quốc gia 2018.

Ở trận đấu tranh vé vớt giành suất lên hạng với Phố Hiến hôm 18/7, Bà Rịa-Vũng Tàu đã để thua 1-4. Cho rằng trọng tài Nguyễn Anh Vũ điều hành trận đấu không công tâm, thủ quân Trần Quốc Tuấn và một số cầu thủ khác của Bà Rịa-Vũng Tàu đã rượt đuổi, đánh trọng tài Vũ. Phải nhờ đến sự can ngăn của an ninh và những người có mặt ở sân, trọng tài Vũ mới “thoát nạn”.

Liên quan vụ việc, ngày 30/7, VFF đã ra án phạt 25 triệu đồng, cấm thi đấu vĩnh viễn đối với Trần Quốc Tuấn với lỗi “có hành vi xâm phạm đặc biệt nghiêm trọng thân thể trọng tài Nguyễn Anh Vũ” và 1 người khác là trợ lý Huỳnh Quốc Long.

Bà Rịa –Vũng Tàu được thành lập năm 2017 với sự cố vấn của cựu tiền đạo Lê Công Vinh, khi đó đương quyền Chủ tịch CLB Tp Hồ Chí Minh. HLV trưởng đội bóng là Nguyễn Hồng Tiến, cựu cầu thủ SLNA và Hà Nội T&T (cũ). Trần Quốc Tuấn sinh năm 1988, trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Đội hình Bà Rịa-Vũng Tàu cũng có nhiều cầu thủ xuất thân từ xứ Nghệ.

MỚI - NÓNG
Bà Nguyễn Thị Xuân Phượng và ông Phạm Công Đức giao lưu với các em học sinh
Vĩ tuyến 17... chuyện của người trong cuộc
TP - Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức buổi chiếu phim “Vĩ tuyến 17 - chiến tranh nhân dân” của đạo diễn Hà Lan nổi tiếng thế giới Joris Ivens và giao lưu với nhân chứng đoàn làm phim, nhân vật của phim năm 1967.