Có 158 kết quả :

Lịch sử các kỳ AFF Cup: Việt Nam quyết liệt bám đuổi Thái Lan

Lịch sử các kỳ AFF Cup: Việt Nam quyết liệt bám đuổi Thái Lan

TPO - AFF Cup là giải đấu được tổ chức hai năm một lần dành cho các đội tuyển quốc gia thuộc Liên đoàn bóng đá ASEAN (trừ Úc). Hằng năm, Liên đoàn bóng đá ASEAN tổ chức lễ trao giải AFF Awards để vinh danh các cá nhân, tập thể, liên đoàn xuất sắc nhất khu vực. Với sự trỗi dậy mạnh mẽ, đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng phá thế thống trị của người Thái.
Công Vinh gây sốc làng bóng Việt sau khi ra mắt cuốn tự truyện.

Góc khuất của làng bóng đá Việt Nam

TP - Trong thời gian ngắn, làng bóng đá Việt Nam dồn dập đón nhận tự truyện của nhiều nhân vật nổi tiếng, như Lê Công Vinh với “Phút 89” hay “Vì một ngôi sao” của nguyên Phó TTK Dương Nghiệp Khôi. Những góc khuất của làng bóng đá được bóc tách, hé lộ…
Công Phượng đi thăm doanh nghiệp có người Việt Nam làm việc ở Nhật.

Bóng đá Việt và giấc mơ xuất khẩu cầu thủ

TP - Gần 20 năm kể từ trường hợp đầu tiên ra nước ngoài thi đấu của Lê Huỳnh Ðức, bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể vươn khỏi “vùng trũng” Ðông Nam Á. Giấc mơ xuất ngoại còn xa xỉ, cho dù khâu đào tạo trẻ, nền tảng của sự phát triển bóng đá quốc gia, đã có những bước chuyển mình.
CLB Hà Nội (trái) trở lại ngôi đầu sau khi FLC Thanh Hoá mất điểm còn Quảng Nam phải tạm hoãn trận đấu với Than Quảng Ninh do mưa bão tại Tam Kỳ. Ảnh: VSI.

V.League 2017: Hà Nội tranh thủ lên ngôi đầu

TP - Do trận đấu trên sân Tam Kỳ bị hoãn nên chiều qua tâm điểm của vòng 24 V-League là giữa CLB Hà Nội và TPHCM. Công Vinh đã nhiều lần trở lại Hàng Đẫy để chạm trán đội bóng cũ trong vai trò cầu thủ nhưng đây là lần đầu tiên Lê Công Vinh trở lại với tư cách quản lý và anh đã thất bại.