Về nhà đi con tập 47: Thư phản đối ông Sơn có người khác, Dương tương tư bố Bảo

Thư phản đối ông Sơn có người phụ nữ khác
Thư phản đối ông Sơn có người phụ nữ khác
TPO - Sau khi phát hiện ông Sơn có sự quan tâm đặc biệt đối với người phụ nữ khác, Thư làm ầm ĩ lên. Cô em Ánh Dương rơi vào tình huống khó xử khi bấy lâu nay hóa ra thần tượng bố của Bảo. Tập 47 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 18/6 trên VTV1.

Dương trong tập trước đã phát hiện ông Sơn quan tâm tới người phụ nữ khác. “Em khác bố khác. Em đã nói rất nhiều lần rồi là em không muốn bất cứ người phụ nữ nào trong nhà mình”, Thư nói với Huệ. Chưa để Thư nói hết câu Huệ quát Thư im đi, bảo Thư đừng quá đà.

“Em trưởng thành rồi đấy. Bây giờ có gia đình rồi, mình phải biết tôn trọng sự lựa chọn của người khác. Bố không phải của mình em là em giữ”, Huệ phân tích cho Thư.

Về nhà đi con tập 47: Thư phản đối ông Sơn có người khác, Dương tương tư bố Bảo ảnh 1 Vũ nói phải trái với Thư về chuyện của ông Sơn Trước thái độ của Thư, Vũ nói: “Nếu là tôi tôi lấy vợ khác lâu rồi, có khi bây giờ cô có mấy bà mẹ kế kìa. Người như bố cô đúng ra phải được đúc tượng, chứ ở đó mà trách móc. Cô muốn giữ bố cô ở cạnh à? Cô có dám chắc là cô sẽ chăm sóc tốt bố cô không. Chưa kể chị Huệ và cái Dương sau này lập gia đình nữa”.
Về nhà đi con tập 47: Thư phản đối ông Sơn có người khác, Dương tương tư bố Bảo ảnh 2 Dương không giấu được sự ngưỡng mộ với bố Bảo
Ánh Dương sau khi biết bố Bảo là Rooster mang vẻ mặt tương tư. Bảo cáu bảo: “Cậu bỏ vẻ mặt ngu si, ngốc nghếch, ngớ ngẩn của cậu đi”. Dương được đà đe Bảo, còn dọa đánh. Nhìn thấy tách cà phê, biết của bố bảo uống dở từ sáng, Dương chụp lấy ngó nghiêng rồi ghé miệng uống luôn khiến Bảo tròn mắt.
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.