Về nhà đi con tập 47: Thư phản đối ông Sơn có người khác, Dương tương tư bố Bảo

Thư phản đối ông Sơn có người phụ nữ khác
Thư phản đối ông Sơn có người phụ nữ khác
TPO - Sau khi phát hiện ông Sơn có sự quan tâm đặc biệt đối với người phụ nữ khác, Thư làm ầm ĩ lên. Cô em Ánh Dương rơi vào tình huống khó xử khi bấy lâu nay hóa ra thần tượng bố của Bảo. Tập 47 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 18/6 trên VTV1.

Dương trong tập trước đã phát hiện ông Sơn quan tâm tới người phụ nữ khác. “Em khác bố khác. Em đã nói rất nhiều lần rồi là em không muốn bất cứ người phụ nữ nào trong nhà mình”, Thư nói với Huệ. Chưa để Thư nói hết câu Huệ quát Thư im đi, bảo Thư đừng quá đà.

“Em trưởng thành rồi đấy. Bây giờ có gia đình rồi, mình phải biết tôn trọng sự lựa chọn của người khác. Bố không phải của mình em là em giữ”, Huệ phân tích cho Thư.

Về nhà đi con tập 47: Thư phản đối ông Sơn có người khác, Dương tương tư bố Bảo ảnh 1 Vũ nói phải trái với Thư về chuyện của ông Sơn Trước thái độ của Thư, Vũ nói: “Nếu là tôi tôi lấy vợ khác lâu rồi, có khi bây giờ cô có mấy bà mẹ kế kìa. Người như bố cô đúng ra phải được đúc tượng, chứ ở đó mà trách móc. Cô muốn giữ bố cô ở cạnh à? Cô có dám chắc là cô sẽ chăm sóc tốt bố cô không. Chưa kể chị Huệ và cái Dương sau này lập gia đình nữa”.
Về nhà đi con tập 47: Thư phản đối ông Sơn có người khác, Dương tương tư bố Bảo ảnh 2 Dương không giấu được sự ngưỡng mộ với bố Bảo
Ánh Dương sau khi biết bố Bảo là Rooster mang vẻ mặt tương tư. Bảo cáu bảo: “Cậu bỏ vẻ mặt ngu si, ngốc nghếch, ngớ ngẩn của cậu đi”. Dương được đà đe Bảo, còn dọa đánh. Nhìn thấy tách cà phê, biết của bố bảo uống dở từ sáng, Dương chụp lấy ngó nghiêng rồi ghé miệng uống luôn khiến Bảo tròn mắt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ Cannes 2022: Loạt mỹ nhân chưng diện, sao nhí đội vương miện thành tâm điểm

Thảm đỏ Cannes 2022: Loạt mỹ nhân chưng diện, sao nhí đội vương miện thành tâm điểm

TPO - Hôm thứ Ba (17/5, giờ địa phương), lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 75 chính thức diễn ra tại nhà hát Palais des Festivals ở thành phố biển Cannes, Pháp. Thảm đỏ sự kiện chứng kiến màn khoe sắc của loạt minh tinh hạng A thế giới. Tuy nhiên, yếu tố bất ngờ nhất lại nằm ở một sao nhí.
Tùng Dương đâu chỉ biết 'lên đồng'!

Tùng Dương đâu chỉ biết 'lên đồng'!

TPO - Cứ tưởng ấn định với phong cách “lên đồng” nhưng khi Tùng Dương chạm vào những ca khúc được giới trẻ hiện nay yêu thích, anh lập tức gây “bão”. Từng thành công lớn khi hát lại “Ngày chưa giông bão”, sắp tới giọng ca “Chiếc khăn piêu” sẽ tiếp tục chinh phục “Ai chung tình được mãi” ngay trên sân khấu Nhà hát Lớn (Hà Nội).