Về nhà đi con tập 45: Khải vào tù, Thư xuống nước năn nỉ Vũ làm con rể tốt

Khải tay trắng li hôn vợ, chấp nhận ngồi tù
Khải tay trắng li hôn vợ, chấp nhận ngồi tù
TPO - Sau khi chấp nhận ra tòa li hôn, Khải cũng vào tù vì đâm chết người, anh ta cũng có những thay đổi nhất định khi lâm bước đường cùng. Tập 45 Về nhà đi con lên sóng 21h tói 14/6 trên VTV1.
Thư nói với Vũ: “Không phải tôi được voi đòi tiên đâu, nhưng bây giờ trong nhà có mỗi anh là con rể duy nhất. Nên có thể làm được gì khiến cho bố tôi yên lòng thì anh giúp tôi với nhé”. Nói rồi tay Thư đặt lên tay Vũ. Vũ nhìn Thư cười nói “biết rồi”. Thư giải thích: “Không phải giúp chuyện tiền đâu. Anh đừng nghĩ cái gì người ta cũng quy ra tiền thế chứ”.
Về nhà đi con tập 45: Khải vào tù, Thư xuống nước năn nỉ Vũ làm con rể tốt ảnh 1 Thư nhờ Vũ làm con rể tốt
Khải chấp nhận trả lại tiền cho ông Sơn và vào tù, bởi ông cụ bị tai nạn đã chết. Huệ tới thăm Khải, trong cuộc trò chuyện Khải nói: “Và cũng có thể tôi muốn sau này nếu có gặp lại, tôi vẫn ngẩng mặt nhìn em. Tôi không muốn mình mang danh bán vợ”. Huệ đáp: “Xin lỗi anh vì những lời khiếm nhã hôm trước tôi đã nói”. Khải bảo không sao, bởi anh ta nghĩ mình đáng bị như thế. “Bây giờ chúng ta chẳng liên quan gì đến nhau nữa, đúng như ý em mong muốn nhưng tôi muốn hỏi em một câu. Ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không”.
Về nhà đi con tập 45: Khải vào tù, Thư xuống nước năn nỉ Vũ làm con rể tốt ảnh 2 Dương dần thân thiết hơn với bố Bảo
Dương nhận lời chơi thử games của công ty bố Bảo. Dương còn nài Quốc mời anh chàng cao thủ đến chơi cùng. Bố Bảo nhìn con trai tinh quái rồi bảo để thử nói xem sao. Chân dung anh chàng này đang là bí ẩn đối với Dương, bởi với cô Dương rất ngưỡng mộ và thầm đem lòng yêu chàng trai ẩn mặt này.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm