Về nhà đi con tập 42: Khải ra giá 700 triệu đồng để ông Sơn chuộc tự do cho Huệ

Khải đường cùng tới ăn vạ nhà ông Sơn
Khải đường cùng tới ăn vạ nhà ông Sơn
TPO - Ở tập 42 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 11/6 trên VTV1, Khải bị đẩy vào bước đường cùng liền tống tiền gia đình ông Sơn để đổi lấy tự do cho Huệ.

Liễu mắng Khải: “Đến tận đấy mà không lấy được gì à. Đồ ăn hại”. Khải bảo gia đình nhà ông Sơn cho ăn tát, lại khinh thế thì lấy gì. “Khinh không chết nhưng không có tiền mới chết”, Liễu đáp lại.

Cô em chồng xấu tính của Huệ xúi anh trai: “Bên đấy có nhà ở quê, con Thư lấy chồng giàu người ta kiểu gì cũng phải giúp. Trên giấy tờ cô ta vẫn là vợ chồng nên vẫn phải gánh một nửa nợ”. Liễu phải tới bệnh viện hầu hạ nạn nhân do Khải gây tai nạn chán nản, nên cô ta khuyên Khải càng bị khinh càng phải để nhà ông Sơn không được yên.

Về nhà đi con tập 42: Khải ra giá 700 triệu đồng để ông Sơn chuộc tự do cho Huệ ảnh 1 Liễu bị ăn tát
Gia đình nạn nhân đòi Khải “700 triệu hoặc là vào tù”. Khải bàn với Liễu về quê bán nhà nhưng cô ta không chịu, xúi ngược Khải bám lấy nhà vợ. Hai anh em nạn nhân bị tai nạn tìm tận tới nhà Khải bắt vạ. Con gái nạn nhan tru tréo, thấy thế Liễu lỡ miệng hỏi “bác đi rồi ạ”. Ngay sau câu nói này, Liễu nhận cái tát như trời giáng từ người nhà nạn nhân. Khải cũng bị đe dọa. Đường cùng, Khải tới gặp ông Sơn đề nghị ông Sơn giúp. Thấy vợ chồng Thư ở đó Khải buông lời thô lỗ rồi gạ gẫm Vũ đầu tư cho mình. Thư chối và Khải không nể mặt quay sang ông Sơn hỏi chuyện kia thế nào. Không tiện để Thư Vũ nghe chuyện, ông Sơn đuổi khéo hai vợ chồng về. Khi chỉ còn hai bố con, ông Sơn bảo Khải nói thẳng xem muốn gì. Anh ta nói: “Con đến bước đường cùng rồi, nếu không có tiền thì con phải ở tù. Bố mẹ con già rồi, em con không nghề ngỗng gì. Con chẳng biết trông cậy vào ai ngoài bố. Nếu bố giúp con chuyện này, con sẽ ký vào đơn ly hôn, không làm phiền gia đình mình nữa. Còn không thì…”, Khải ngập ngừng.
Về nhà đi con tập 42: Khải ra giá 700 triệu đồng để ông Sơn chuộc tự do cho Huệ ảnh 2  Ông Sơn đồng ý mua tự do cho Huệ
Ông Sơn đăm chiêu và có vẻ không hài lòng với đề nghị của Khải. “Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao cái Huệ lại cư xử với anh như vậy. Anh muốn tôi chuộc tự do cho con gái mình à. Tôi cũng không muốn nó sống với kẻ đã tống tiền gia đình nó. Bao nhiêu”, ông Sơn gắt lên. 700 triệu”, Khải nói. Ông Sơn hỏi lại: “Đó là cái giá tự do của con gái tôi đấy à”. Ông Sơn đồng ý với một điều kiện “tuyệt đối không được để Huệ biết chuyện, sau khi cầm tiết chấm dứt mọi chuyện. Từ nay anh đừng gọi tôi là bố nữa”, ông Sơn nói rồi rơi nước mắt. Khải lại gọi bố, ông Sơn quát lên bảo Khải về ông sẽ giao tiền sau. Vũ trong chuyến trăng mật với Thư nhưng không bỏ được thói trăng hoa. Thư mỉa mai Vũ bám lấy “con mòng biển”, Vũ vẫn chưa tỉnh ngộ vẫn bám lấy cô gái lạ. Vũ để mặc Thư ở nhà một mình và kêu cô tự lo, trong khi Vũ bám theo cô gái lạ. Dù giữa hai người có bản hợp đồng hôn nhân, nhưng Thư cũng không khỏi chạnh lòng. Sau những lần thả thính qua lại, Vũ và cô ta lao vào nhau. Nhưng đúng lúc hai người đang cao trào thì bị người tự nhận là chồng của cô gái kia bắt gặp và lao vào phòng quay phim. Chúng vu cho Vũ tội lôi kéo dụ dỗ cô gái kia, yêu cầu Vũ một là chuyển cho 100 triệu, hai là nổi khắp mạng xã hội.
Về nhà đi con tập 42: Khải ra giá 700 triệu đồng để ông Sơn chuộc tự do cho Huệ ảnh 3 Vũ bị gài bẫy
Đúng lúc ấy Thư, Dũng và Linh lao vào vờ đánh ghen giải cứu cho Vũ. Thư sau đó nói mỉa Vũ không ngờ ăn tạp thế, gọi Vũ là “cá trê” vì “ăn tạp”. Sau một số tập vắng mặt, Bảo xuất hiện khi tới gặp Dương nhắc lại ngày kỷ niệm 5 năm trước Dương đã “mỹ nhân cứu anh hùng”, đánh dấu tình bạn của hai người. Bảo đòi Dương cho mình “danh nhận” vì rất thích Dương, nhưng Dương chỉ coi Bảo như chiến hữu. Trong lòng Dương luôn có một anh chàng games thủ trên mạng, cô chờ đợi ngày người này trở lại dù tới nay đã năm năm biến mất khỏi diễn đàn mạng.
Về nhà đi con tập 42: Khải ra giá 700 triệu đồng để ông Sơn chuộc tự do cho Huệ ảnh 4 Bảo thích Dương nhưng cô chỉ coi Bảo là bạn
Bất ngờ trong lần tới gặp Huệ ở chỗ làm mới, Dương phát hiện bố Bảo chính là sếp mới của Huệ. Bố Bảo cũng là chủ của công ty liên quan đến games. Rất có thể anh chàng Dương đang chờ đợi chính là bố của Bảo.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm