Về nhà đi con tập 42: Đến lượt cô em chồng đáng ghét bị ăn tát

Liễu bị ăn cú tát như trời giáng
Liễu bị ăn cú tát như trời giáng
TPO - Tập 42 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 11/6 trên VTV1 sẽ khiến nhiều khán giả hả hê vì Liễu-cô em chồng đáng ghét nhất màn ảnh bị ăn một phát tát.

Vũ trong chuyến trăng mật với Thư nhưng không bỏ được thói trăng hoa. Tại chỗ nghỉ dưỡng, Vũ lại quen thói thả thính với gái lạ. Chính Dũng bạn thân của Vũ đã cảnh báo ông bạn vàng.

Trong tập 42, Vũ lại lao vào cô gái lạ như thiêu thân, nhưng đúng lúc hai người đang cao trào thì bị người tự nhận là chồng của cô gái kia bắt gặp và lao vào phòng quay phim. Có thể sau việc này Vũ phải xem lại lối sống của mình.
Về nhà đi con tập 42: Đến lượt cô em chồng đáng ghét bị ăn tát ảnh 1 Vũ lại bị gài bẫy
Khải tới gặp ông Sơn đề nghị ông Sơn giúp. Anh ta nói: “Nếu bố giúp con chuyện này, con sẽ ký vào đơn ly hôn, không làm phiền gia đình mình nữa. Còn không thì…”, Khải ngập ngừng. Ông Sơn đăm chiêu và có vẻ không hài lòng với đề nghị của Khải. Có thể Khải bị gia đình nạn nhân bị tai nạn gây sức ép đòi đền bù.
Về nhà đi con tập 42: Đến lượt cô em chồng đáng ghét bị ăn tát ảnh 2 Khải đề nghị ông Sơn giúp đỡ
Trong một cảnh khác, Liễu bắt gặp hai người nhà của nạn nhân do Khải gây tai nạn có mặt trong căn phòng thuê của Khải. Con gái nạn nhan tru tréo, thấy thế Liễu lỡ miệng hỏi “bác đi rồi ạ”. Ngay sau câu nói này, Liễu nhận cái tát như trời giáng từ người nhà nạn nhân.
Về nhà đi con tập 42: Đến lượt cô em chồng đáng ghét bị ăn tát ảnh 3 Liễu bị ăn tát
Đây là kết quả khiến nhiều người hả hê, bởi trong tập trước chính Liễu còn lên giọng nói với anh trai, đề nghị Khải về li dị ngay với Huệ. “Tôi còn không chấp nhận được nữa là bố mẹ”, Liễu cao giọng phán xét Huệ là người lăng nhăng không ra gì. Trong suốt nhiều tập từ đầu phim, nhiều lần Huệ phải nhịn Liễu như nhịn cơm sống về thái độ ngang ngược, sự soi mói và đặt điều của “giặc bên Ngô”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm