Về nhà đi con tập 46: Bất ngờ khi vợ người yêu cũ gặp và xin lỗi Huệ

Uyên, vợ của Thành đến gặp và xin lỗi Huệ
Uyên, vợ của Thành đến gặp và xin lỗi Huệ
TPO - Trong tập 46 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 17/6 trên VTV1, khán giả bất ngờ với chi tiết mới về thân thế của anh chàng trong mộng của Ánh Dương. Vợ của người yêu cũ của Huệ cũng đến gặp và xin lỗi Huệ.

Bảo và Ánh Dương phát hiện ông Sơn và cô Hạnh đứng trò chuyện. Bảo nói: “Người yêu bố cậu là bà bán hoa kìa”. “Dở à, nói lung ta lung tung”, Dương đáp. Bảo cãi rằng chắc chắn hai người yêu nhau vì rất thân thiết, Dương vẫn không chấp nhận lí lẽ này.

“Bình thường không phải là như thế, nhưng theo con mắt của tớ 96,6% là như thế rồi. Giống như bộ phim tớ vừa xem. Người ta bảo cần 50 giờ để biến từ một người lạ thành một người quen, cần 90 giờ để biến một người quen thành một người bạn”, Bảo nói. Dương hỏi lại ngay xem cần bao nhiều giờ để bố Sơn có thể yêu. “Cái này á, suy từ tớ ra thì, tớ có 1 nghìn giờ, tớ đã được yêu cậu đâu”.

Về nhà đi con tập 46: Bất ngờ khi vợ người yêu cũ gặp và xin lỗi Huệ ảnh 1  Bảo và Dương phát hiện ông Sơn thân thiết với bà bán hoa
Sau khi Huệ li hôn, Uyên vợ Thành chủ động hẹn gặp cô để xin lỗi. “Giữa chúng ta có sự hiểu lầm. Nếu như hôm trước tôi có nói gì đó hơi quá hoặc khiếm nhã thì mong cô bỏ qua. Người ta thường ít nhận ra vấn đề của chính mình mà thường tìm cách đổ lỗi cho người khác để mình đóng vai nạn nhân. Và cô xuất hiện đúng lúc. Chuyện tình cảm của tôi và anh Thành gặp rắc rối, tôi hành xử giống như thể cô là nguyên nhân của tất cả vấn đề. Tôi xin lỗi”. Huệ có thể mỉm cười thanh thản.
Về nhà đi con tập 46: Bất ngờ khi vợ người yêu cũ gặp và xin lỗi Huệ ảnh 2 Dương nghe thấy người ta gọi bố Bảo là Rooster
Về phía Ánh Dương, lần trước khi được bố Bảo mời đến chơi thử games, cô năn nỉ Quốc mời Rooster-chàng crush năm xưa của Dương biến mất trên diễn đàn games thủ suốt 5 năm qua. Trong một tình huống bất ngờ, Dương và Bảo ở công ty của bố Bảo, có người tới bắt tay bố Bảo và nói: “Xin chào Rooster, lâu lắm mới gặp”. Nghe xong thông tin cả Bảo và Dương đều kinh ngạc.
MỚI - NÓNG