Về nhà đi con ngoại truyện 2: Vũ lồng lộn rủ Quốc bắt quả tang Thư

Vũ rủ Quốc đi "đánh ghen" cùng
Vũ rủ Quốc đi "đánh ghen" cùng
TPO - Về nhà đi con ngoại truyện tập 2 đăng tải 20h tối 14/8 trên www.vtvgiaitri.vn, trong đó Vũ ghen với người yêu cũ của Thư, thậm chí rủ Quốc đi “bắt quả tang” cuộc hẹn hò của vợ.
Sau tập 1 Vũ cố tình chọn nơi Thư họp lớp để đưa gia đình đến nghỉ, Thư càng trêu tức Vũ. “Mà lần này thế nào lại gặp người yêu cũ chứ. Thời gian đúng là nhân từ với đàn ông mà bất công với phụ nữ. Bao nhiêu năm trôi qua mà anh ấy vẫn đẹp trai như thế. Này, thả anh ấy vào giữa đám bạn em nhé, nhìn như con hạc lạc giữa bầy gà chứ”, Thư nói với Vũ.
Về nhà đi con ngoại truyện 2: Vũ lồng lộn rủ Quốc bắt quả tang Thư ảnh 1 Thư trêu ngươi Vũ
Ánh Dương tập trước bị cô bé tên Ánh khủng bố, khiến Huệ và bố Sơn tròn mắt. Trong cuộc nói chuyện thân tình ba chị em, Thư bảo bọn trẻ trâu yêu vào lú hết. Dương vừa đồng tình đã bị Thư phủ đầu: “Mày cũng thế còn gì. Thế quên rồi à, ngày xưa chả đòi yêu chú Quốc đấy thây. Cả nước chửi cho to đầu đấy thôi mà có tỉnh đâu”.
Về nhà đi con ngoại truyện 2: Vũ lồng lộn rủ Quốc bắt quả tang Thư ảnh 2 Dương bị Thư chất vấn vụ có người yêu
Quân người yêu cũ hẹn Thư đi ngắm sao. Vũ rủ Quốc đi “rình” vợ. Quốc nói cả đôi cặp nhau như ruồi, Vũ trừng mắt quát lại: “Cặp cái gì mà cặp, đã nói chỉ là bạn bè trong sáng thôi”. Quốc tức vì bị Vũ trừng mắt cứ như tình địch. Nói rồi Quốc chỉ vào những chiếc lều ven hồ thấy rất nhiều cặp đôi tình tứ. Vũ giục Quốc bật chế độ đèn soi. Quốc sợ bị đánh, nhưng Vũ động viên nhìn Quốc cao to không ai dám.
Về nhà đi con ngoại truyện 2: Vũ lồng lộn rủ Quốc bắt quả tang Thư ảnh 3  Ông Sơn hoảng hốt vì Thư nói chuẩn bị tâm lý có con dâu
Sau khi chứng kiến bạn gái hôn Ánh Dương, ông Sơn sốc. Ông bảo Dương: “Dù thế nào đi chăng nữa con cũng nói để bố chuẩn bị tâm lý trước rồi”. Ánh Dương ngao ngán, Anh Thư bảo bố cứ chuẩn bị sẵn tâm lý sắp có thêm con dâu. Ánh Dương phản đối Thư.
MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  

Có thể bạn quan tâm