Về nhà đi con ngoại truyện 1: Vũ lo giữ vợ, Dương gây sốc vì bị bạn gái tỏ tình

Bạn gái lẽo đẽo theo và tỏ tình với Dương
Bạn gái lẽo đẽo theo và tỏ tình với Dương
TPO - Về nhà đi con tập 1 ngoại truyện tập 1 phát trên nền tảng VTV Giải trí hé lộ cuộc sống của Huệ, Thư với những diễn biến mới, trong đó sốc nhất là chuyện Thư bị bạn gái theo đuổi.

Quốc tài trợ cho gia đình ông Sơn tới khu nghỉ dưỡng sang trọng, Huệ và Quốc quấn quýt không dời. Ông Sơn chép miệng chắc đắt tiền lắm, Vũ đùa rằng con rể tương lai là đại gia. Ông Sơn lại tiếc vì chuyến đi vui nhưng thiếu mẹ con Thư. Vũ nói do cu Bon nghịch phá trông không nổi, ông bà nội cưng lắm không nỡ xa.

Thư đi họp lớp cũ, Vũ nói để cho vợ đi thoải mái. Mọi thành viên hùa vào trêu có thoải mái thật không mà mặt mũi trông căng lắm. “Tự nhiên nhắc Thư làm cho em nhớ vợ quá đi”, Vũ cười. Thư vui vẻ họp lớp cũ, Vũ miệng nói không sao nhưng lại lén đi rình mò vợ. Hóa ra Vũ cố tình chọn resort nơi Thư họp lớp để dễ quản lý vợ khiến Quốc trầm trồ. Quốc nói tưởng Thư phải lẽo đẽo giữ chồng cả ngày, ai ngờ ngược lại. Vũ nhấp nhổm không yên vì mối tình đầu của Thư đang cùng cô chơi trò cặp đôi ăn ổi.
Về nhà đi con ngoại truyện 1: Vũ lo giữ vợ, Dương gây sốc vì bị bạn gái tỏ tình ảnh 1 Vũ có tình chọn nơi Thư họp lớp để theo dõi vợ
Vũ nhớ lại cảnh Thư tình cảm nhổ tóc bạc cho mình, rồi bất chợt hỏi Vũ trong quá khứ yêu ti tỉ cô thế có cô nào yêu thật lòng không. Vũ chối ngay bảo không có ai, chỉ có Thư là người anh yêu thật lòng. Thư phủ đầu: “Thế nghĩa là cô nào cô nấy lộ trình ào ào đến khách sạn à”. Vũ cười nói Thư gài mình: “Em từng nghe câu lãng tử quay đầu quý hơn vàng không”. Vũ hỏi lại Thư có mối tình nào không dính đến tiền bạc không, Thư không ngại ngần đáp có. Đó là mối tình trong sáng hồi sinh viên, tự nhiên nghĩ lại thấy hơi bồi hồi. Thư và người yêu cũ đi dạo, ông Sơn tình cờ phát hiện. Thư khai thật với người yêu cũ đã có chồng, con hơn 1 tuổi. Người yêu cũ không vừa, hỏi Thư mình có cơ hội đập chậu cướp hoa là bao nhiêu phần trăm và mời Thư đi ngắm sao để trả nợ lời hứa. Thư bảo đừng đùa, đúng lúc ông Sơn gọi hỏi đi họp lớp thế nào.
Về nhà đi con ngoại truyện 1: Vũ lo giữ vợ, Dương gây sốc vì bị bạn gái tỏ tình ảnh 2  Ông Sơn tình cờ thấy Thư đi với người yêu cũ
Ông Sơn trêu mang quả ổi về vì Vũ thích ăn ổi. Rồi ông khéo léo nói nghe tiếng ai bên cạnh. Thư nhắc tới Quân lớp trưởng năm xưa, ông nói “con thích quan chức từ bé mà”. Ông lại nhắc ngày xưa hai đứa chia tay nhau Thư khóc lóc vật vã cả tuần, “con phải nhớ mình là người có gia đình rồi, việc không nên làm nhất định không được làm”. Ông Sơn đi chơi về thấy Quốc đứng ngoài phòng, biết Quốc phải chờ Huệ ông lại khuyên đàn ông phải có giá một tí, nhiều lúc phải để họ chờ mình khiến Quốc khen “bố vợ quá chuẩn”. Ông Sơn tranh thủ hỏi việc chọn nơi nghỉ do Quốc hay Vũ, khi biết Vũ chốt hạ ông nghĩ ngợi. Huệ và Dương ở trong phòng Huệ đang trang điểm, Ánh Dương thấy chị làm đỏm thì trêu định rủ Huệ “săn bắt con nghệ thuật” nhưng thế này thì không đến lượt. Huệ bảo Dương đi cùng “hai anh chị cho vui”. Dương từ chối vì “chú Quốc tạo điều kiện cho cả gia đình mình cả chuyến đi này, chả lẽ em lại không biết điều một tí”. Huệ mắng ngay: “Xưng hô lôm ca lôm côm, lúc thì chú, lúc thì anh. Gọi cho nét vào”. Dương nhanh chóng đổi cách xưng hô rồi chép miệng: “Giờ ai cũng có đôi có cặp chỉ tôi là lẻ bóng”.
Huệ sốc khi nhìn thấy bạn gái theo đuổi Dương Vừa mở cửa ra Dương gặp ngay một cô gái, cô này bám theo Dương. Nghe cuộc đối thoại Huệ tròn mắt. Dương tuyên bố xanh rờn không vì mấy trò của cô gái này mà xiêu lòng. Khi bị Huệ nhìn thấy, cô gái này tự nhận là người yêu của Dương. Huệ tra hỏi ngay.  Dương khai cô gái đó tên Ánh, tình cờ gặp nhau ở quán games, thách giá 50 triệu nên Dương nhận luôn. Dương thắng và cầm tiền nên cô gái đi theo đòi Dương chịu trách nhiệm, yêu thương. Dương bảo tất nhiên không để cô đó bước vào thế giới của mình. Quân dẫn Thư đi chơi còn chụp ảnh cho cô, còn nói những câu khá “thả thính”. Thấy ngại nên Thư đi về trước, Vũ bám theo và bất ngờ bế Thư vào phòng. Thư hốt hoảng tìm đường thoát khỏi căn phòng ở khách sạn: “Anh ơi, nếu như anh chỉ cần tiền thôi thì chúng ta có thể thương lượng được anh ạ”. Vũ cố tình gằn giọng và nói tiền à, vừa nói vừa cởi áo choàng, Thư vội nói: “Anh ơi em có chồng có con rồi, người ngợm tã tượi lắm”. Vũ còn trêu bảo cô còn nhớ mình có chồng con à rồi lao và Thư khiến cô hoảng loạn.
Về nhà đi con ngoại truyện 1: Vũ lo giữ vợ, Dương gây sốc vì bị bạn gái tỏ tình ảnh 3 Vũ không nhịn được đành lộ mặt với Thư
Khi phát hiện ra Vũ Thư quát “đồ điên”. Vũ cũng tức khí bảo gặp chồng thì đánh, gặp người khác ngoan như con mèo. “Đi họp lớp đống người làm gì chăm chăm nói chuyện với một người”, Vũ chất vấn. Đúng lúc ấy Quốc gọi ngoài cửa, Thư tròn mắt hỏi Vũ bưng cả nhà đến hay sao, ghen chỉ cần nói một câu cô ở nhà. Vũ vẫn cãi. Bảo gọi điện về cho Dương nói có bất ngờ siêu khổng lồ. Dương đoán Bảo đứng ngoài cửa, cô chạy ra thấy cả xe hoa và bánh “kỷ niệm 100 ngày yêu Dương” của Ánh. Ánh còn trao nhẫn kim cương cho Dương và hôn Dương, đúng lúc ấy ông Sơn chứng kiến và choáng váng. Quân lại xuất hiện đúng lúc ấy khiến ông Sơn bối rối, Dương úp mặt Ánh vào chiếc bánh và đóng cửa. Ông Sơn cố lấy lại bình tĩnh nói chuyện với Quân. Bảo trong điện thoại vẫn hò hét tên Dương, ngoài cửa Ánh gào thét. Bảo chất vấn tại sao có đứa con gái tỏ tình.
Về nhà đi con ngoại truyện 1: Vũ lo giữ vợ, Dương gây sốc vì bị bạn gái tỏ tình ảnh 4 Dương bị ông Sơn nhiều nhầm khi bị bạn gái hôn
Quân đi dạo với ông Sơn nhắc chuyện ngày xưa rồi bỗng nói bao năm Thư vẫn dịu dàng xinh đẹp. “Xinh đẹp thì đúng, nhưng dịu dàng thì không. Nó bây giờ kinh khủng lắm, bây giờ có con như gà mái mẹ nên lúc nào cũng xù lông xù cánh để bảo vệ con. Mà cũng tại thằng chồng nó, lành như cục đất ấy mà lại chiều vợ lắm. Bố mẹ chồng cũng chiều. Đấy cháu xem có con rồi mà vứt con cho bố mẹ chồng trông đi họp lớp như gái tân”. Quân nghe xong đồng tình: “Vâng, cháu cũng thấy quyến rũ cứ như là chưa có gia đình ấy chú ạ”. Ông Sơn nói giọng tưng tửng: “Ừ, không nhưng thực ra là có gia đình rồi. Con bé này đúng là quyến rũ thật”. Ông Sơn còn lôi điện thoại ra khoe ảnh cu Bon, còn đưa ảnh hai bố con. Quân nói cu Bon không giống bố, giống Thư hồi bé. Ông Sơn cãi ngay bảo giống bố từ ngón chân, ngón tay tới chiều cao, tầm 1m9. Quân thấy tự ái nói “cháu thấy thước đo người đàn ông không phải là chiều cao mà là ở cái đầu”. “Chú cũng nghĩ thế nhưng chú đang nói riêng về chiều cao”.
Về nhà đi con ngoại truyện 1: Vũ lo giữ vợ, Dương gây sốc vì bị bạn gái tỏ tình ảnh 5  Ông Sơn cố tình khoe ảnh cu Bon
Ông Sơn hỏi Quân có gia đình chưa, cậu này tưng tửng bảo chưa có thể vì chưa có duyên hoặc do còn vương vấn 1 bóng hình. “Chung thủy gớm nhỉ? Chú nghĩ chung thủy thì tốt, nhưng phải hướng tới tương lai. Phải lập gia đình đi vì các cụ nói an cư lạc nghiệp”, ông Sơn nói. Quân cố tình trêu nói lập gia đình là đương nhiên, còn quên bóng hình cũ là chuyện khác.
MỚI - NÓNG
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm