Tập 1 ngoại truyện Về nhà đi con: Thư gặp tình huống 'khó xử' trong khách sạn

Ông Sơn bảo vệ Thư khỏi bị người khác quyến rũ
Ông Sơn bảo vệ Thư khỏi bị người khác quyến rũ
TPO - Trong tập ngoại truyện đầu tiên lên sóng ứng dụng VTV Giải trí vào 20h tối 13/8, Huệ dường như thay đổi vì Quốc, còn Anh Thư có nguy cơ bị quyến rũ.

Về nhà ngoại truyện dài 5 tập, tập 1 phát 20h tối 13/8 trên www.vtvgiaitri.vn. Các tập tiếp theo phát liên tiếp tới hết 17/8 trên nền tảng ứng dụng này.

Đoạn clip giới thiệu Về nhà đi con ngoại truyện cho thấy Quốc tạo điều kiện cho cả gia đình ông Sơn du lịch. Huệ chấp nhận tình cảm của Quốc. Ánh Dương thấy chị làm đỏm thì trêu định rủ Huệ “săn bắt con nghệ thuật” nhưng thế này thì không đến lượt.

Tập 1 ngoại truyện Về nhà đi con: Thư gặp tình huống 'khó xử' trong khách sạn ảnh 1 Gia đình ông Sơn tiếp tục nảy sinh những tình huống, mâu thuẫn mới trong phần ngoại truyện
Huệ bảo Dương đi cùng “hai anh chị cho vui”. Dương từ chối vì “chú Quốc tạo điều kiện cho cả gia đình mình cả chuyến đi này, chả lẽ em lại không biết điều một tí”. Huệ mắng ngay: “Xưng hô lôm ca lôm côm, lúc thì chú, lúc thì anh”. Dương nhanh chóng đổi cách xưng hô rồi chép miệng: “Giờ ai cũng có đôi có cặp chỉ tôi là lẻ bóng”.
Tập 1 ngoại truyện Về nhà đi con: Thư gặp tình huống 'khó xử' trong khách sạn ảnh 2 Người được cho là có ý định quyến rũ Thư
Ông Sơn gặp chàng trai (Mạnh Quân đóng): “Nó bây giờ kinh khủng lắm, bây giờ có con như gà mái mẹ nên lúc nào cũng xù lông xù cánh để bảo vệ con. Mà cũng tại thằng chồng nó, lành như cục đất ấy mà lại chiều vợ lắm. Bố mẹ chồng cũng chiều. Đấy cháu xem có con rồi mà vứt con cho bố mẹ chồng trông đi họp lớp như gái tân”,


Cậu này nghe xong đồng tình: “Vâng, cháu cũng thấy quyến rũ cứ như là chưa có gia đình ấy chú ạ”. Ông Sơn nói giọng tưng tửng: “Ừ, không nhưng thực ra là có gia đình rồi”.

Tập 1 ngoại truyện Về nhà đi con: Thư gặp tình huống 'khó xử' trong khách sạn ảnh 3 Tình huống khó hiểu Thư gặp phải
Ở một cảnh khác, không hiểu có chuyện gì mà Thư hốt hoảng tìm đường thoát khỏi căn phòng ở khách sạn: “Anh ơi, nếu như anh chỉ cần tiền thôi thì chúng ta có thể thương lượng được anh ạ”.
MỚI - NÓNG