Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối

TPO - Trên fanpage chính thức của "Về nhà đi con", nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc mong chờ tập cuối nhưng cũng đồng thời thể hiện sự tiếc nuối vì phim đã kết thúc.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 1   
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 2 Theo đó, chỉ còn tập phát sóng tối nay (12/8) "Về nhà đi con" sẽ chính thức kết thúc. Mới đây trên fanpage chính của phim đã chia sẻ lại đoạn video ghi lại cảnh cả đoàn phim cùng nhau hát vang ca khúc chính của phim.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 3
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 4 Bên dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ sự mong đợi tập cuối của phim khi bình luận: "Cho chiếu phim nhanh đi đi để em còn đi đẻ chứ con em nó hóng tập cuối hay sao mà mãi chả chịu ra".
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 5  
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 6 Đồng thời, một số người cũng tỏ ra tiếc nuối vì bộ phim yêu thích sắp kết thúc, "Ngày chia tay đã đến! Hết ngày mai biết làm gì vào 9h tối đây ?" hay "Sắp hết rồi, cứ cảm thấy tiếc tiếc sao", khán giả bình luận.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 7 “Về nhà đi con” được lấy cảm hứng từ phim “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” từng gây chú ý trên sóng VTV6 cách đây vài năm của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Tuy nhiên, kịch bản phim có nhiều điểm mới. Nội dung phim kể về câu chuyện “gà trống nuôi con” của một người đàn ông lặng lẽ, ít nói tên Sơn (NSƯT Trung Anh). Không chỉ vất vả chăm 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) từ bé; Ông Sơn còn phải chật vật giúp đỡ các con khi họ gặp những rắc rối lúc trưởng thành.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 8 Nhiều khán giả nhận xét, tuy là bộ phim được làm lại, nhiều chi tiết đã được biết trước nhưng "Về nhà đi con" vẫn có sức hấp dẫn riêng biệt nhờ kịch bản tươi mới, thêm nhiều chi tiết mang tính thời đại. Bên cạnh đó, mặc dù “Về nhà đi con” không có yếu tố giật gân, câu khách nhưng lại thu hút người xem bởi những câu chuyện giản dị có thể xảy ra ở mọi gia đình. Thậm chí, trên fanpage chính thức của phim, nhiều người yêu phim chia sẻ tập nào lên sóng họ cũng khóc và thừa nhận rằng nhờ "Về nhà đi con" mà họ quay trở lại xem phim Việt Nam. 
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Khẩn trương bàn giao mặt bằng ở sân Chi Lăng để thi hành án đối với Phạm Công Danh
Khẩn trương bàn giao mặt bằng ở sân Chi Lăng để thi hành án đối với Phạm Công Danh
TPO - UBND TP Đà Nẵng đang giao UBND quận Hải Châu khẩn trương đẩy nhanh tiến độ giải tỏa đền bù, bàn giao mặt bằng đối với các hồ sơ còn lại chưa thực hiện đền bù giải tỏa và bàn giao toàn bộ các hồ sơ đã đền bù tại khu vực sân vận động (SVĐ) Chi Lăng cho Cục thi hành án dân sự TP để thực hiện thi hành án theo quy định.  

Có thể bạn quan tâm

Thể lệ đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'

Thể lệ đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'

TPO - Tổng biên tập Báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn, vừa công bố thể lệ đấu giá tranh trực tuyến “Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19”, diễn ra vào 11 giờ thứ 7 (ngày 23 tháng 10 năm 2021), kết thúc vào 11 giờ Chủ nhật (ngày 24 tháng 10 năm 2021). Đấu giá trực tuyến thực hiện trên Fanpage chính thức của Báo Tiền Phong.
Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

TPO - Lê Anh Hoài đang là Phó ban phụ trách ấn phẩm Tiền Phong Chủ Nhật, Báo Tiền Phong. Ngoài làm báo, anh còn viết văn, làm thơ, làm nghệ thuật sắp đặt… và vẽ. Ở mảng nào cũng đóng cái tôi của mình lên đó. “Đài” là bức tranh anh gửi tặng Chương trình đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19.
Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ được mệnh danh là "lão nông tăng"

Đức Pháp chủ: Bậc cao tăng thanh bần ở chùa làng

TPO - “Xin các vị đừng gọi tôi là Pháp Chủ mà hãy cứ nhìn tôi như một lão Tăng thanh bần sống trong ngôi chùa làng là tôi mãn nguyện lắm rồi”. Đó là lời nhắn nhủ của Đại trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ với hết thảy tăng ni, Phật tử. Người an yên đi theo Phật Tổ sau 105 năm trụ thế.
Khách đi thăm Ðường Sách Nguyễn Văn Bình, TPHCM

Du lịch lên 'đường băng'

TP - Nhiều tua, tuyến và các điểm đến du lịch tại TPHCM và các tỉnh phía Nam được khởi động. Du lịch đã chính thức lên “đường băng” để cất cánh sau thời gian dài đóng băng vì dịch COVID-19.