Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối

TPO - Trên fanpage chính thức của "Về nhà đi con", nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc mong chờ tập cuối nhưng cũng đồng thời thể hiện sự tiếc nuối vì phim đã kết thúc.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 1   
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 2 Theo đó, chỉ còn tập phát sóng tối nay (12/8) "Về nhà đi con" sẽ chính thức kết thúc. Mới đây trên fanpage chính của phim đã chia sẻ lại đoạn video ghi lại cảnh cả đoàn phim cùng nhau hát vang ca khúc chính của phim.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 3
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 4 Bên dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ sự mong đợi tập cuối của phim khi bình luận: "Cho chiếu phim nhanh đi đi để em còn đi đẻ chứ con em nó hóng tập cuối hay sao mà mãi chả chịu ra".
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 5  
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 6 Đồng thời, một số người cũng tỏ ra tiếc nuối vì bộ phim yêu thích sắp kết thúc, "Ngày chia tay đã đến! Hết ngày mai biết làm gì vào 9h tối đây ?" hay "Sắp hết rồi, cứ cảm thấy tiếc tiếc sao", khán giả bình luận.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 7 “Về nhà đi con” được lấy cảm hứng từ phim “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” từng gây chú ý trên sóng VTV6 cách đây vài năm của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Tuy nhiên, kịch bản phim có nhiều điểm mới. Nội dung phim kể về câu chuyện “gà trống nuôi con” của một người đàn ông lặng lẽ, ít nói tên Sơn (NSƯT Trung Anh). Không chỉ vất vả chăm 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) từ bé; Ông Sơn còn phải chật vật giúp đỡ các con khi họ gặp những rắc rối lúc trưởng thành.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 8 Nhiều khán giả nhận xét, tuy là bộ phim được làm lại, nhiều chi tiết đã được biết trước nhưng "Về nhà đi con" vẫn có sức hấp dẫn riêng biệt nhờ kịch bản tươi mới, thêm nhiều chi tiết mang tính thời đại. Bên cạnh đó, mặc dù “Về nhà đi con” không có yếu tố giật gân, câu khách nhưng lại thu hút người xem bởi những câu chuyện giản dị có thể xảy ra ở mọi gia đình. Thậm chí, trên fanpage chính thức của phim, nhiều người yêu phim chia sẻ tập nào lên sóng họ cũng khóc và thừa nhận rằng nhờ "Về nhà đi con" mà họ quay trở lại xem phim Việt Nam. 
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Nam Tào' Xuân Bắc: Hãy văn minh khi phóng sinh

'Nam Tào' Xuân Bắc: Hãy văn minh khi phóng sinh

TPO - "Nam Tào" Xuân Bắc đã có một buổi trải nghiệm tại cầu Long Biên Hà Nội để lan tỏa thông điệp "hãy văn minh khi phóng sinh, hãy phóng sinh một cách văn minh" để kêu gọi người dân bảo vệ môi trường nhân ngày ông Công ông Táo.
Ca sĩ Lô Thủy (thứ ba từ trái sang) ngồi cùng Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong một khóa tu tại Làng Mai Thái Lan. Ảnh: NVCC

Sư ông Làng Mai - Thầy của các nghệ sĩ

TP - Không phải tình cờ mà khá nhiều nghệ sĩ có duyên với Thiền sư Thích Nhất Hạnh, dù không phải ai cũng từng hạnh ngộ Thầy bằng xương bằng thịt. Sư ông Làng Mai cũng chính là một nghệ sĩ lớn sử dụng nhuần nhuyễn ngôn từ, thi ca và âm nhạc để truyền bá những bài học đưa con người tới bến bờ an nhiên.
'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'

'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'

TPO - Ông Trương Gia Bình, Trưởng Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) nêu ý kiến, không có lí do gì để trì hoãn việc mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị lấy ý kiến các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp về thời điểm mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế.