Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối

TPO - Trên fanpage chính thức của "Về nhà đi con", nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc mong chờ tập cuối nhưng cũng đồng thời thể hiện sự tiếc nuối vì phim đã kết thúc.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 1
   
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 2 Theo đó, chỉ còn tập phát sóng tối nay (12/8) "Về nhà đi con" sẽ chính thức kết thúc. Mới đây trên fanpage chính của phim đã chia sẻ lại đoạn video ghi lại cảnh cả đoàn phim cùng nhau hát vang ca khúc chính của phim.
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 3
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 4 Bên dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ sự mong đợi tập cuối của phim khi bình luận: "Cho chiếu phim nhanh đi đi để em còn đi đẻ chứ con em nó hóng tập cuối hay sao mà mãi chả chịu ra".
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 5
 
Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 6

Đồng thời, một số người cũng tỏ ra tiếc nuối vì bộ phim yêu thích sắp kết thúc, "Ngày chia tay đã đến! Hết ngày mai biết làm gì vào 9h tối đây ?" hay "Sắp hết rồi, cứ cảm thấy tiếc tiếc sao", khán giả bình luận.

Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 7

“Về nhà đi con” được lấy cảm hứng từ phim “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” từng gây chú ý trên sóng VTV6 cách đây vài năm của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Tuy nhiên, kịch bản phim có nhiều điểm mới. Nội dung phim kể về câu chuyện “gà trống nuôi con” của một người đàn ông lặng lẽ, ít nói tên Sơn (NSƯT Trung Anh). Không chỉ vất vả chăm 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) từ bé; Ông Sơn còn phải chật vật giúp đỡ các con khi họ gặp những rắc rối lúc trưởng thành.

Tập cuối 'Về nhà đi con' hôm nay làm khán giả mong chờ nhưng lại gây tiếc nuối ảnh 8

Nhiều khán giả nhận xét, tuy là bộ phim được làm lại, nhiều chi tiết đã được biết trước nhưng "Về nhà đi con" vẫn có sức hấp dẫn riêng biệt nhờ kịch bản tươi mới, thêm nhiều chi tiết mang tính thời đại. Bên cạnh đó, mặc dù “Về nhà đi con” không có yếu tố giật gân, câu khách nhưng lại thu hút người xem bởi những câu chuyện giản dị có thể xảy ra ở mọi gia đình. Thậm chí, trên fanpage chính thức của phim, nhiều người yêu phim chia sẻ tập nào lên sóng họ cũng khóc và thừa nhận rằng nhờ "Về nhà đi con" mà họ quay trở lại xem phim Việt Nam. 

Theo FBNV
MỚI - NÓNG