Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Kết ngọt ngào cho 3 con, còn ông Sơn cô Xuyến?

Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Kết ngọt ngào cho 3 con, còn ông Sơn cô Xuyến?
TPO - “Về nhà đi con” tập cuối là cái kết khá trọn vẹn cho hầu hết các nhân vật trong phim. Tuy một số nhân vật như: Dũng, Linh... cũng như chuyện tình ông Sơn, cô Xuyến bán hoa như thế nào?

Mở đầu tập 85 cũng là tập cuối bộ phim “Về nhà đi con”, cuộc nhậu giữa ông Sơn và Quốc khiến khán giả thích thú. Tại đây, Quốc thú nhận có tình cảm của với Huệ. Anh thổ lộ với ông Sơn: “Tình cảm em dành cho Huệ cũng rất nghiêm túc anh ạ. Tôi đang đợi Huệ trả lời và tôi cần sự ủng hộ của anh”. “Nhưng lại là anh với tôi à? Xưng hô thế nào nhỉ?”- ông Sơn thắc mắc.

Quốc tiếp lời: “Em rất muốn hôm nay thay đổi cho em gọi anh bằng chú được không? Nhân thể cho em gọi anh bằng bố luôn đi”. Điều này khiến ông Sơn không khỏi ngỡ ngàng.

“Tôi chỉ quan tâm điều gì làm cho con gái tôi hạnh phúc, cái Huệ từng đổ vỡ nên sự thận trọng của nó cũng xuất phát từ sự thiếu tự tin”- ông Sơn nói. Ngay lập tức, ông Quốc đổi xưng hô: “Cháu chờ được ạ”.

Tuy nhiên, ông Sơn bày tỏ lo lắng cho hạnh phúc trong tương lai của Huệ. Sau đó, sự xuất hiện của Vũ khiến cuộc nhậu thêm rôm rả. Ông Sơn khẳng định sẽ không can dự vào quyết định của các con gái trong tương lai.  

Cũng trong cuộc nói chuyện này, Quốc bày cho Vũ một tuyệt chiêu “cua lại vợ cũ”.

Trong một cảnh quay khác, Vũ nhờ Dũng tạo tình huống để gặp gỡ Thư ở biển. Tại đây, Vũ nhận mọi lỗi lầm khi để Thư phải chịu nhiều tổn thương trong thời gian qua. “Anh đã không cho em cảm giác yêu thương, được tôn trọng, không có cảm giác an toàn. Anh dễ dàng nói những lời đường mật với những người con gái khác. Còn với em, Xính lao- người anh rất tôn trọng lại không dễ dàng nói ra những lời đường mật ấy. Anh đã làm em tổn thương”. Sau đó, Vũ đã quỳ xuống với bó hoa dại trên tay cầu hôn lại vợ cũ.

“Mẹ cu Bon, làm vợ anh nha”- Vũ tha thiết. “Không phải vì cu Bon hay bất cứ điều gì, chỉ là vì yêu anh thôi”- Vũ nói thêm.

Nghe những lời này, Thư bật khóc và đồng ý để Vũ đeo nhẫn cầu hôn. Có thể nói đây là cái kết mà số đông khán giả trông đợi trong tập cuối bộ phim “Về nhà đi con”.

Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Kết ngọt ngào cho 3 con, còn ông Sơn cô Xuyến? ảnh 1  Cảnh cuối 'Về nhà đi con'

Bất ngờ nhất trong tập này là khi Dương chấp nhận mặc váy để tiễn Bảo trong ngày cậu bạn đi du học. Tuy nhiên, điều này khiến ông Sơn vô cùng xúc động. Bởi trong 13 năm qua, ông kiên trì tặng con gái chiếc váy trắng và mong tới ngày được nhìn Dương trở nên nữ tính, dịu dàng. “Bố không cần con giống một đứa con trai. Chỉ cần con là chính con thôi. Con vui, con hạnh phúc là bố mình”- ông Sơn nhắn nhủ con gái út.

Cảnh kết phim cuối cùng là sự tụ họp của hai gia đình thông gia, ông Luật tới xin phép để nhận Thư là con dâu. Trong khi đó, Quốc xuất hiện với bó hoa trên tay và trao cho Huệ trong sự ngượng ngùng của cô chị cả.

Có thể nói, tập cuối bộ phim “Về nhà đi con” là cái kết khá trọn vẹn cho hầu hết các nhân vật trong phim. Tuy một số nhân vật như: Dũng, Linh... cũng như chuyện tình ông Sơn, cô Xuyến bán hoa không được nhắc tới, tuy nhiên những nhân vật chính đều tìm được hạnh phúc riêng sau những trắc trở, tổn thương. Đặc biệt là cặp đôi Vũ - Thư trở về bên nhau trong sự vui mừng của hai bên gia đình.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm