Có 33 kết quả :

Vàng nano 24k của Deaura thẩm thấu sâu, nuôi tế bào từ bên trong

Vàng 24K: hàng vệ binh đánh bại nếp nhăn

Bước vào độ tuổi lão hóa, khi những nếp nhăn nơi khóe mắt cùng đốm tàn nhang xuất hiện nơi gò má, phái nữ mới bắt đầu quan tâm đến làn da của mình. Lúc này nàng thử qua mọi sản phẩm làm đẹp mà những nếp nhăn vẫn yên vị trên gương mặt như thách thức.
Sức mạnh đáng nể của Vệ binh Quốc gia Nga

Sức mạnh đáng nể của Vệ binh Quốc gia Nga

Là đơn vị chịu trách nhiệm báo cáo trực tiếp với Tổng thống Vladimir Putin, Vệ binh Quốc gia Nga đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các cơ sở trọng yếu của đất nước, giữ gìn an ninh biên giới và bảo đảm trật tự xã hội, từ đó góp phần duy trì sức mạnh chung của lực lượng vũ trang Nga.
Đội vệ binh hộ giá, bảo vệ Nữ hoàng Anh.

Vệ binh Nữ hoàng Anh nghiện ma túy

Cocain và thuốc lắc đang được bán cho vệ binh trong một đơn vị Quân đội Anh. Theo điều tra của một tờ báo London, có một binh sĩ buôn ma túy đã cung cấp chất gây nghiện trái phép cho các binh sĩ trẻ trong nhiều tháng để tăng thu nhập.
Ông Stepan Poltorak. (Nguồn: abcnews.md)

Ukraine có Bộ trưởng Quốc phòng mới

Ngày 13/10, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã bổ nhiệm Tư lệnh lực lượng Vệ binh Quốc gia Stepan Poltorak làm Bộ trưởng Quốc phòng, thay thế ông Valeriy Geletey. Dự kiến ngày mai, Quốc hội Ukraine sẽ bỏ phiếu thông qua quyết định bổ nhiệm này.
Cảnh sát ra tay trấn áp bạo loạn tại Ferguson. Ảnh: Getty Images

Cảnh sát Mỹ mạnh tay dẹp loạn ở Missouri

TP - Cảnh sát Mỹ ngày 18/8 sử dụng hơi cay và lựu đạn gây choáng trấn áp đám đông người biểu tình ở thị trấn Ferguson thuộc bang Missouri, sau nhiều ngày bùng phát bạo loạn do vụ một cảnh sát da trắng bắn chết một thanh niên da đen không có vũ khí.
Cảnh sát chống bạo động chốt giữ trên đường phố Ferguson

Mỹ huy động Vệ binh Quốc gia chống bạo loạn

TP - Chính quyền bang Missouri hôm qua phải huy động lực lượng Vệ binh Quốc gia để khôi phục trật tự tại thị trấn Ferguson, sau hơn một tuần liên tục diễn ra các vụ đập phá vì cộng đồng người da màu nổi giận trước vụ một cảnh sát da trắng bắn chết thanh niên da đen Michael Brown hôm 9/8. 
Binh sĩ Ukraine đang dồn sức vây hãm thành phố Donetsk. Ảnh: Al Jazeera

Ukraine cấm cửa đoàn xe cứu trợ Nga

TP - Ukraine không cho phép đoàn xe chở hàng cứu trợ của Nga vào lãnh thổ nước này, vì nghi ngờ Mátxcơva lợi dụng danh nghĩa chuyển hàng cứu trợ để chuyển vũ khí cho lực lượng ly khai đang bị vây hãm. 
Hơn 30 người thuộc phe thân Nga đã thiệt mạng sau các cuộc giao tranh tại Slaviansk. Ảnh: Reuters.

Bản tin 20H: Liên tiếp đọ súng ở miền đông Ukraine

TPO - Cuộc đọ súng giữa quân đội trung thành với chính quyền tại Kiev và lực lượng phòng vệ địa phương đã nổ ra ở ngoại ô Slaviansk hôm 5/5 khi quân đội Ukraina tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch tấn công vào thành trì của người biểu tình, khiến hơn 30 người thuộc phe thân Nga thiệt mạng.