Có 28 kết quả :

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova. (Ảnh: Tass)

Nga nói Mỹ ồn ào với các vật thể bay vì bầu cử

TPO - Ngày 15/2, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nói rằng, những huyên náo xung quanh các vật thể bay không xác định ở Mỹ gần đây liên quan đến các cuộc bầu cử sắp tới của nước này, vì Washington không còn tận dụng vấn đề Nga được nữa.
Mỹ bắn hạ bốn vật thể bay trong tám ngày: Chưa từng có tiền lệ trong thời bình

Mỹ bắn hạ bốn vật thể bay trong tám ngày: Chưa từng có tiền lệ trong thời bình

TPO - Máy bay chiến đấu của Mỹ đã bắn hạ một “vật thể không xác định” trên Hồ Huron vào Chủ nhật (12/2) theo lệnh của Tổng thống Joe Biden. Đây là vụ bắn rơi vật thể bay thứ tư trong tám ngày và là sự cố mới nhất trong chuỗi sự kiện bất thường trên không phận Mỹ mà các quan chức Lầu Năm Góc tin rằng chưa có tiền lệ trong thời bình.
Giải pháp nào cho các vật thể bay tại tòa chung cư Vimefulland

Giải pháp nào cho các vật thể bay tại tòa chung cư Vimefulland

Năm 2018, thị trường bất động sản khá ổn định, nhưng đã có dấu hiệu sụt giảm về nguồn cung sản phẩm nhà ở, lãi suất tín dụng đang ở mức hợp lý, hệ thống chính sách của nhà nước đang phát huy tích cực, cùng với đó là sự điều tiết của Nhà nước ngày một hiệu quả đối với thị trường bất động sản.
Hình ảnh cuối cùng của vật thể bay khi hạ độ cao xuống sân bay quốc tế Portland.

Bí ẩn vật thể bay không xác định trên không phận Mỹ

TPO - Một băng ghi âm mới công bố cho thấy sự xuất hiện gần 30 phút của một vật thể bay lạ diễn ra chiều ngày 25/10/2017. Vật thể này làm nhiễu loạn hệ thống điều khiển không lưu và làm chiếc một chiếc máy bay đang bay từ bắc California đến Portland, Oregon mất phương hướng.