V.Ninh Bình cân nhắc gọi Văn Quyến trở lại

Trước trận knock out ngày 13/5 sắp tới tại Ninh Bình với CLB Churchill Brothers trong khuôn khổ AFC Cup, BHL đội V.Ninh Bình đang cân nhắc gọi trở lại tiền đạo Văn Quyến bởi theo HLV Văn Sỹ thì ''Quyến vẫn chưa cầm bản thanh lý hợp đồng”.
Trong công văn gửi VFF và CLB V.Ninh Bình, AFC đã yêu cầu đổi sân thi đấu vì mặt cỏ sân Ninh Bình quá kém. Trên thực tế, những buổi tập cuối cùng của CLB V.Ninh Bình trước khi đi Myanmar thi đấu cũng đã phải dời sang sân của nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

V.Ninh Bình cân nhắc gọi Văn Quyến trở lại ảnh 1 Văn Quyến có thể được gọi trở lại thi đấu vào tháng 5 tới
Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Phạm Văn Lệ - Chủ tịch CLB V.Ninh Bình cho biết, hiện nay CLB đang gấp rút sửa sang lại sân đấu và chắc chắn sẽ kịp thời cho trận đấu diễn ra ngày 13/5 tới đây. CLB đang cố gắng hết sức để giữ lấy lợi thế được thi đấu trên sân nhà chứ không muốn thi đấu trên sân khác.

Về trường hợp của Văn Quyến, ông Lệ cũng cho biết, hiện tại CLB vẫn chưa thanh lý hợp đồng với anh nên việc anh có ra sân hay không vẫn do ban lãnh đạo CLB quyết định.

Hiện tại ban lãnh đạo giao cho HLV Nguyễn Văn Sỹ trực tiếp làm việc với Văn Quyến về vấn đề này. “Đối với Lê Văn Thắng và Hoàng Danh Ngọc thì hai cầu thủ này có thể sẽ trở lại ở trận gặp CLB Churchill Brothers nếu đáp ứng được các vấn đề về chuyên môn”, ông Lệ nói.

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói: “Trận đấu loại trực tiếp vào ngày 13.5 tới vẫn chưa được bổ sung thêm cầu thủ nên đội vẫn chỉ còn 15 người. Vì thế, tôi sẽ cân nhắc việc gọi Quyến vì theo tôi được biết, Quyến vẫn chưa cầm bản thanh lý hợp đồng”.

Về những diễn tiến khác, chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ cho biết, sau khi từ Myanmar về, ngoài bản thân ông được mời lên cơ quan công an làm việc, để ông cung cấp thêm các dữ liệu quan trọng liên quan đến những trận đấu đang nghi có “mùi” của Ninh Bình, thì không còn cầu thủ nào khác được gọi.

Theo Đinh Dụng

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.