Có 27 kết quả :

Bầu Đức vắng mặt trong đại hội thường niên VFF

Sức khỏe Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng 'không vấn đề gì'

TPO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho hay, sức khoẻ của Chủ tịch Lê Hùng Dũng vẫn tốt, xoá tan những lo lắng về việc ông Dũng rút lui trước nhiệm kỳ. Trong khi đó, cả 2 cuộc họp quan trọng của VFF, Phó chủ tịch phụ trách tài chính Đoàn Nguyên Đức đều vắng mặt. 
Cầu thủ Đoàn Ngọc Hào.

Tuyển thủ futsal Việt Nam bị cấm 2 năm vì dính doping

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa quyết định đình chỉ thi đấu 2 năm với cầu thủ Đoàn Ngọc Hào của đội tuyển futsal Việt Nam vì sử dụng chất bị cấm ở vòng chung kết futsal châu Á hồi tháng 5 vừa qua tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên futsal Việt Nam có cầu thủ bị cấm thi đấu dính doping.
V.Ninh Bình cân nhắc gọi Văn Quyến trở lại

V.Ninh Bình cân nhắc gọi Văn Quyến trở lại

Trước trận knock out ngày 13/5 sắp tới tại Ninh Bình với CLB Churchill Brothers trong khuôn khổ AFC Cup, BHL đội V.Ninh Bình đang cân nhắc gọi trở lại tiền đạo Văn Quyến bởi theo HLV Văn Sỹ thì ''Quyến vẫn chưa cầm bản thanh lý hợp đồng”.
Hậu vệ Lê Quang Hùng.

Cầu thủ cá độ... than khổ

TPO - Các cầu thủ Ninh Bình bị xác định có liên quan đến vụ cá độ ở trận đấu với CLB Kelantan hiện đã được bố trí ở khu vực riêng, phục vụ công tác điều tra của cơ quan an ninh.
Bộ ba của V.Ninh Bình: bầu Trường, chủ tịch Phạm Văn Lệ và HLV Nguyễn Văn Sỹ. Ảnh: VSI

AFC ủng hộ Việt Nam làm mạnh vụ Ninh Bình

TP - Thể hiện sự lo ngại về vụ dàn xếp tỷ số của các cầu thủ The Vissai Ninh Bình, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng không loại trừ khả năng sẽ có án kỷ luật đối với V.Ninh Bình và các cầu thủ tham gia cá độ.