Ủy ban dân tộc phát động ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt

Ủy ban dân tộc phát động ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt
Trong những ngày qua mưa lũ đã gây thiệt hại nghiêm trọng đối tới cuộc sống của nhân dân tại các tỉnh miền núi phía Bắc, nhất là các tỉnh Yên Bái và Sơn La. Theo thống kê chưa đầy đủ, đến nay đã có hàng chục người chết, mất tích hoặc bị thương; hàng trăm ngôi nhà của người dân bị lũ cuốn trôi.

Với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, ngày 7 tháng 8 năm 2017 Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, Công đoàn Cơ quan Ủy Ban Dân Tộc phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt thuộc hai tỉnh Yên Bái và Sơn La mỗi cán bộ ủng hộ 01 ngày lương.

Ngoài ra, Ủy Ban Dân Tộc còn kêu gọi các Doanh nghiệp, mạnh thường quân, các Cơ quan Báo chí cùng chung tay tham gia ủng hộ đồng bào vùng lũ. Tổng số tiền quyên góp được là: 400.000.000 (Bốn trăm triệu đồng chẵn).

Ủy ban dân tộc phát động ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt ảnh 1
Ủy ban dân tộc phát động ủng hộ đồng bào thiên tai, lũ lụt ảnh 2

Sáng mai, ngày 8 tháng 8 năm 2017. Đoàn cứu trợ của Ủy Ban Dân Tộc sẽ tới hai tỉnh Yên Bái và Sơn La để trao số tiền trên tới tận tay bà con trong vùng lũ. Số tiền quyên góp được chia đều cho hai tỉnh, mỗi tỉnh là: 200.000.000 đồng. (Hai trăm triệu đồng chẵn).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.