Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu

Các phóng viên, biên tập viên trẻ tại lễ tuyên dương của Đoàn khối các cơ quan T.Ư
Các phóng viên, biên tập viên trẻ tại lễ tuyên dương của Đoàn khối các cơ quan T.Ư
TPO - Ngày 17/6, tại Khu di tích Phủ Chủ tịch (Hà Nội), Đoàn khối các cơ quan T.Ư tổ chức “Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu năm 2016” cho 30 gương mặt, trong đó có phóng viên báo Tiền Phong.

Lễ tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu năm 2016 là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016). 

30 ĐVTN là các phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu của các cơ quan làm công tác thông tin, báo chí trong Đoàn khối đã được tuyên dương tại buổi lễ, trong đó có phóng viên của báo Tiền Phong. 

Đây là những gương mặt năng động, sáng tạo, đạt được những thành tích, giải thưởng báo chí trong công tác. Phần thưởng cho phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu gồm: Bằng khen của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, tiền mặt và huy hiệu Bác Hồ.

Trước đó, các đại biểu đã tham quan và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại di tích Nhà 67, Khu di tích Phủ Chủ tịch. 

Một số hình ảnh khác tại lễ tuyên dương:

Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu ảnh 1 Ban tổ chức trao khen thưởng cho các phóng viên, biên tập viên trẻ
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu ảnh 2
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu ảnh 3
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu ảnh 4
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu ảnh 5 Anh Vũ Minh Thảo - Bí thư Đoàn khối cơ quan T.Ư Đoàn tặng hoa cho các đơn vị đồng hành
Tuyên dương 30 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu ảnh 6 Các đại biểu đã tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch (Hà Nội).
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

Nguyễn Thiện Hải An tranh thủ tích lũy kiến thức, sẵn sàng cho trận chung kết năm Olympia

TPO - Nam sinh Nguyễn Thiện Hải An xuất sắc chiến thắng cuộc thi quý 3 và xác lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử 21 năm phát sóng của Đường lên đỉnh Olympia. Chuẩn bị cho chung kết năm, "nhà leo núi" đến từ trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội đang tranh thủ tích lũy kiến thức, đấu tập sẵn sàng tham gia trận thi ngày 14/11 sắp tới.
Đặng Thy Nhi, sinh viên Y đa khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột

Nữ sinh Y khoa 9x: Hãy cống hiến khi còn trẻ vì tình nguyện ở đâu hay thế nào đều đáng quý

TPO - “Hơn 2 tháng nay, mình hỗ trợ, tư vấn hơn 150 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà. Có nhiều bệnh nhân ngày nào cũng chờ mình gọi điện thoại đến kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhiều người thông báo đã hết bệnh chính là động lực và niềm vui để tiếp tục cống hiến sức mình”, Đặng Thy Nhi, sinh viên Y khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột chia sẻ.