Có 70 kết quả :

Xác lập kỷ lục thế giới cho Tượng Phật kết bằng hoa

Xác lập kỷ lục thế giới cho Tượng Phật kết bằng hoa

TP - Ngày 17/12, được sự ủy quyền của Liên minh Kỷ lục Thế giới (World Records Union), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao Bằng chứng nhận Kỷ lục Thế giới cho công trình Tượng Phật Quán Thế Âm bằng hoa bất tử của chùa Linh Phước, thành phố Đà Lạt. Phật đứng trên tòa sen, tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu.
Những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường

Những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường

Để “dọn đường” cho vượng khí tới với gia đình trong năm mới Đinh Dậu 2017, những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường chính là giải pháp để đón lành tránh dữ, giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.
Nhìn những bức tượng Phật mặc áo mưa tiện lợi chỉ còn lộ mỗi phần mặt, đặt ở nơi tăm tối của ngôi nhà tăng dột nát, nhiều người không khỏi xót lòng.

Chuyện gì xảy ra tại Thánh Duyên 'quốc tự'?

TP - Tượng Phật mang áo mưa chống dột, khu nhà tăng thuộc khuôn viên cổ tự có từ thế kỷ XVII bị tháo dỡ mái ngói toang hoác rồi bỏ mặc cho mưa nắng giày vò hỏng nát, cổ thụ hàng trăm năm tuổi bị đốn hạ không thương tiếc… là những gì xảy ra thời gian gần đây tại ngôi “quốc tự” Thánh Duyên tọa trên núi Túy Vân (xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) một thời nức tiếng.