Tuổi trẻ đất Thủ cắt tóc miễn phí, bán hàng 0 đồng

TPO - Hàng nghìn công nhân có hoàn cảnh khó khăn được mua hàng 0 đồng và cắt tóc miễn phí… Đây là hoạt động nhân ái được đoàn viên thanh niên TP Thủ Dầu Một, Bình Dương thực hiện trong ngày chủ nhật. Dịp này, tuổi trẻ đất Thủ phát động “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020”.

Ngày 31/5, Thành đoàn TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) tổ chức Lễ phát động “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè” năm 2020 và ngày hội “Tiếp sức hỗ trợ thanh niên công nhân  - Phiên chợ “0 đồng” tại phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, nơi có lượng lớn công nhân làm việc.

Trước đó, phiên chợ 0 đồng được tuổi trẻ đất Thủ thực hiện tại nhiều điểm ở TP Thủ Dầu Một. Hoạt động nhân ái này tạo được hiệu ứng tích cực trong xã hội, chia sẻ kịp thời với công nhân lao động khó khăn do dịch COVID-19.

Tuổi trẻ đất Thủ cắt tóc miễn phí, bán hàng 0 đồng ảnh 1 Phiên chợ 0 đồng thu hút công nhân lao động

Tại phiên chợ 0 đồng diễn ra vào hôm nay, hàng nghìn người đã đến mua hàng miễn phí. Ngoài mua không mất tiền, công nhân và con em của họ được các bạn đoàn viên thanh niên cắt tóc miễn phí.

Anh Nguyễn Minh Tâm – Bí thư Thành đoàn TP Thủ Dầu Một cho biết, tuổi trẻ thành phố Thủ Dầu Một đang ra sức thi đua học tập, lao động, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến đến Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đây cũng là dịp để tuổi trẻ đất Thủ ra quân thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tình nguyện một cách thiết thực, hiệu quả; góp phần chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng đoàn viên thanh niên, thanh niên công nhân, đặc biệt là việc xây dựng các mô hình sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng. Ban Thường vụ Thành Đoàn Thủ Dầu Một tổ chức Lễ phát động “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè” năm 2020 và ngày hội “Tiếp sức hỗ trợ thanh niên công nhân  - Phiên chợ “0 đồng”.

Tuổi trẻ đất Thủ cắt tóc miễn phí, bán hàng 0 đồng ảnh 2 Công nhân mua gạo 0 đồng
Tuổi trẻ đất Thủ cắt tóc miễn phí, bán hàng 0 đồng ảnh 3 Các mặt hàng như rau, củ, quả, gia vị chế biến thực phẩm... đều được bán 0 đồng
Tuổi trẻ đất Thủ cắt tóc miễn phí, bán hàng 0 đồng ảnh 4
Tuổi trẻ đất Thủ cắt tóc miễn phí, bán hàng 0 đồng ảnh 5 Phiên chợ 0 đồng của đoàn viên thanh niên lan tỏa tình nhân ái
Tuổi trẻ đất Thủ cắt tóc miễn phí, bán hàng 0 đồng ảnh 6 Người lao động và con em đều được cắt tóc miễn phí
Tuổi trẻ đất Thủ cắt tóc miễn phí, bán hàng 0 đồng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chân dung tướng Hoàng Kiền
Bảo tàng Đồng quê của tướng công binh
TP - Thiếu tướng Hoàng Kiền khởi công xây Bảo tàng Đồng quê năm 2012 với tất cả kinh nghiệm của một tư lệnh công binh từng đi xây dựng Trường Sa ở cái giai đoạn mà “Trường Sa trông chả khác gì Mặt trăng”. Qua 12 năm hoạt động, bảo tàng độc nhất vô nhị này đã trở thành một điểm đến được chính dân Nam Định nhiệt liệt đề cử khi có khách tới thăm.
Dùng Al để gian lận thi; Hiệu trưởng bị khởi tố khiến sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp
Dùng Al để gian lận thi; Hiệu trưởng bị khởi tố khiến sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp
TPO - Chi tiết bảng lương giáo viên khi tăng lương cơ sở từ 1/7; Xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm vụ giám thị chụp ảnh bài thi lớp 10 của thí sinh; Sở Giáo dục Đắk Lắk yêu cầu báo cáo vụ chậm nộp học phí 2 ngày bị hủy kết quả trúng tuyển lớp 10;… là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.