Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn

Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chung sức cùng thầy cô, các mạnh thường quân để chia sẻ với các bạn sinh viên khó khăn tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM mà mình đang theo học. 

Ngày 26/5, chương trình “Phiên chợ 0 đồng” diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nhằm mục đích chia sẻ với các bạn sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Hoạt động do Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức, thu hút đông đảo sinh viên nhà trường tham gia.

Với thông điệp “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, “Phiên chợ 0 đồng” là nơi chia sẻ các loại văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu từ sự chung tay đóng góp, ủng hộ của các thầy cô, cựu sinh viên, sinh viên và phụ huynh. Đến với chương trình, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được chọn các sản phẩm cần thiết để sử dụng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn ảnh 1 Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia chương trình 

Phát biểu tại chương trình, HHVN Trần Tiểu Vy (sinh viên theo học chương trình đào tạo quốc tế tại trường) cho rằng đây là cơ hội tốt để cô và các bạn được học tập và trải nghiệm thực tế, sau khi đã tiếp thu những lý thuyết trên lớp. “Nhờ vào hoạt động này mà chúng em được thực hành, học hỏi và trưởng thành hơn bằng việc ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế như làm việc nhóm, tự làm sản phẩm,… Đó là hoạt động cần thiết cho ngành em theo học trong tương lai”, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn ảnh 2 Các mặt hàng thực phẩm thiết yếu chia sẻ với sinh viên khó khăn 
Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tham gia chia sẻ với các bạn đồng môn có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình "Phiên chợ 0 đồng" 
Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn ảnh 4 Hoa hậu Tiểu Vy cùng các bạn học
“Phiên chợ 0 đồng” của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cũng là hoạt động ngoại khóa nằm trong nội dung 3 môn học thuộc chương trình đào tạo của chương trình Cao đẳng quốc gia Anh – BTEC HND và chương trình Top-up (năm cuối) của Đại học Sunderland.
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
TPO - Tại cuộc họp khẩn ngày 25/6, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia thống nhất với Viện Pasteur TPHCM và Học viện Quân y đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm trên toàn bộ 13.000 tình nguyện viên. Trong tháng 8 phải có dữ liệu thử nghiệm giai đoạn 3 để báo cáo Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm

 Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tình

Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tình

TPO - Sài Gòn cái gì cũng có, từ món ăn ngon rẻ đến những người đủ mọi hoàn cảnh. Sài Gòn dung nạp tất cả mọi thứ, cưu mang tất cả mọi người từ nhiều phương trời chỉ cần họ yêu Sài Gòn. Chính lẽ đó, khi Sài Gòn "bệnh", cái bao dung của Sài Gòn cũng hiển hiện trong con người như cách mà nơi đây đã dành cho họ.
Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.