Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn

Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chung sức cùng thầy cô, các mạnh thường quân để chia sẻ với các bạn sinh viên khó khăn tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM mà mình đang theo học. 

Ngày 26/5, chương trình “Phiên chợ 0 đồng” diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nhằm mục đích chia sẻ với các bạn sinh viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Hoạt động do Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức, thu hút đông đảo sinh viên nhà trường tham gia.

Với thông điệp “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, “Phiên chợ 0 đồng” là nơi chia sẻ các loại văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu từ sự chung tay đóng góp, ủng hộ của các thầy cô, cựu sinh viên, sinh viên và phụ huynh. Đến với chương trình, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được chọn các sản phẩm cần thiết để sử dụng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn ảnh 1

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia chương trình 

Phát biểu tại chương trình, HHVN Trần Tiểu Vy (sinh viên theo học chương trình đào tạo quốc tế tại trường) cho rằng đây là cơ hội tốt để cô và các bạn được học tập và trải nghiệm thực tế, sau khi đã tiếp thu những lý thuyết trên lớp. “Nhờ vào hoạt động này mà chúng em được thực hành, học hỏi và trưởng thành hơn bằng việc ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế như làm việc nhóm, tự làm sản phẩm,… Đó là hoạt động cần thiết cho ngành em theo học trong tương lai”, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn ảnh 2

Các mặt hàng thực phẩm thiết yếu chia sẻ với sinh viên khó khăn 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tham gia chia sẻ với các bạn đồng môn có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình "Phiên chợ 0 đồng" 
Hoa hậu Trần Tiểu Vy góp sức tại ‘Phiên chợ 0 đồng’ giúp sinh viên khó khăn ảnh 4 Hoa hậu Tiểu Vy cùng các bạn học
“Phiên chợ 0 đồng” của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cũng là hoạt động ngoại khóa nằm trong nội dung 3 môn học thuộc chương trình đào tạo của chương trình Cao đẳng quốc gia Anh – BTEC HND và chương trình Top-up (năm cuối) của Đại học Sunderland.
MỚI - NÓNG