Có 14 kết quả :

Phiên chợ ‘0 đồng’ ấm lòng người lao động tại Bình Dương

Phiên chợ ‘0 đồng’ ấm lòng người lao động tại Bình Dương

TPO - Mặc dù trở về trạng thái bình thường mới, mọi hoạt động được khôi phục nhưng còn nhiều người dân, nhất là công nhân lao động ở Bình Dương gặp khó khăn. Thấu hiểu và muốn chia sẻ cùng người lao động vượt khó, các tổ chức Hội, Đoàn tổ chức phiên chợ “0 đồng” với đầy đủ nhu yếu phẩm.
Nguyễn Văn Huyến, Phó Chủ tịch Hội Thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội đã 23 lần hiến máu

Những gương mặt cống hiến vì cộng đồng

TP - Nguyễn Văn Huyến và Phan Văn Đức là hai trong số 65 cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tiêu biểu toàn quốc nhận Giải thưởng “15 tháng 10” năm 2021. Một người là thủ lĩnh trong phong trào hiến máu và vận động hiến máu; còn người kia có nhiều sáng kiến tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.
 Phiên chợ ‘0 đồng’ hỗ trợ người nghèo ở Kiên Giang

Phiên chợ ‘0 đồng’ hỗ trợ người nghèo ở Kiên Giang

TPO - Sáng ngày 20/6, Công đoàn Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội vòng tay nhân ái thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trường Tiểu học thị trấn Minh Lương 3, đã tổ chức phiên chợ "0 đồng", thu hút đông đảo người dân và hộ nghèo ở thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, (Kiên Giang) tham gia.  
Ấm lòng phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhân

Ấm lòng phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhân

TPO - Được mua sắm, làm đẹp, vui chơi... là những món quà nho nhỏ dành cho bệnh nhân nghèo tại phiên chợ 0 đồng. Đây là phiên chợ thứ 5 do Bệnh viện quận Thủ Đức tổ chức, nhằm trao yêu thương đến những bệnh nhân kém may mắn.