Tùng Dương, Trọng Tấn tính làm liveshow ở Trường Sa

Tùng Dương hát trong buổi giao lưu. Ảnh: VietNamNet.
Tùng Dương hát trong buổi giao lưu. Ảnh: VietNamNet.
TPO - Chia sẻ với người hâm mộ sáng nay tại buổi giao lưu trực tuyến trên báo VietNamNet, ca sĩ Trọng Tấn, Tùng Dương cho biết, hai người dự định sẽ làm một chương trình riêng ở Trường Sa để phục vụ các chiến sĩ.

Tại buổi giao lưu, Tùng Dương và Trọng Tấn cho rằng, các nghệ sĩ cũng như những người dân Việt Nam nên tỉnh táo, đi vào những việc làm thiết thực hơn là hô hào khẩu hiệu trong việc bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Việt Nam.

'Người nghệ sĩ mang lời ca tiếng hát của mình, gieo niềm tin yêu đến cho mọi người. Một niềm tin tuyệt đối cho việc gắn kết một dân tộc đại đoàn kết', ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Cũng theo Tùng Dương, mỗi người sẽ thể hiện cách biểu lộ lòng yêu nước của mình theo quan điểm, trí tuệ, nhận thức của từng người. Khi chúng ta có đủ tri thức thì chúng ta sẽ biết lựa chọn cách nào cho đúng đắn và phù hợp. Là một người nghệ sĩ thì tiếng hát có thể át tiếng bom trong mọi hoàn cảnh.

Trong khi đó, nam ca sĩ Trọng Tấn tin rằng sức mạnh của nghệ thuật là rất to lớn. Một câu hát đã có thể ví với sức mạnh của một đoàn quân. Trọng Tấn sẽ còn hát nhiều ca khúc về biển đảo hơn nữa.

'Thế hệ chúng ta chắc chắn sẽ phải làm nhiều điều hơn cho sự phát triển đất nước. Tấn đã nghe một câu nói: "Bờ có vững thì biển mới yên". Vì vậy điều cần nhất lúc này là mỗi người dân làm tốt công việc của mình”., Trọng Tấn nói.

Tùng Dương, Trọng Tấn tính làm liveshow ở Trường Sa ảnh 1

Trọng Tấn, Tùng Dương cho biết, hai người dự định sẽ làm một chương trình riêng ở Trường Sa để phục vụ các chiến sĩ. Ảnh: Vietnamnet.

Đồng quan điểm với đàn anh Trọng Tấn, ca sĩ Tùng Dương cũng cho biết thêm: 'Ngày nay chúng ta phải chiến đấu trên mọi mặt trận, mọi phương diện. Muốn làm được những việc vĩ mô thì phải bắt đầu từ những việc nhỏ bé nhất của mỗi cá nhân”.

Là một người nghệ sĩ dù là giữa thời chiến hay thời bình thì Tùng Dương vẫn luôn có một niềm tin vững mạnh, niềm lạc quan vào cuộc sống. 

“Gìn giữ và phát huy những gì cha ông ta đã để lại cũng là sứ mệnh của một người nghệ sĩ. Ngày nay các giá trị đang bị thay đổi theo những chiều hướng khác nhau thì quan trọng nhất của đức tính người nghệ sĩ là phải kiên định và không thỏa hiệp”, Tùng Dương khẳng định.

Được biết, trong liveshow 'Tùng Dương hát tình ca' ngày 8/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Trọng Tấn sẽ song ca cùng Tùng Dương một số ca khúc viết về biển đảo để cổ vũ tinh thần tới các chiến sĩ hải quân, cảnh sát biển đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc. Cả hai còn dự định làm liveshow riêng ở Trường Sa phục vụ bộ đội hải quân và cảnh sát biển và sau đó là các bạn sinh viên trên cả nước. Sau liveshow cũng sẽ thực hiện một CD nhạc chính thống.

Cảm động 1000 người hát về Trường Sa ca khúc 'Nơi đảo xa'

MỚI - NÓNG