Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh

Nam ca sĩ "Độc đạo" khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện và catwalk với vai trò vedette trong bộ sưu tập Haute Couture của nhà thiết kế Võ Công Khanh đêm 14/5.
Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 1

Đêm cuối của Tuần lễ thời trang Thu Đông Việt Nam 2014 diễn ra tại Hà Nội với phần trình diễn các bộ sưu tập dòng Haute Couture của 11 nhà thiết kế: Hồng Vương, Minh Hạnh, Xuân Hảo, Quang Nhật, An Nhiên, Công Khanh, Chula, Duyên Hương, Bích Hà, Quang Huy và Charming Lys. Lấy cảm hứng từ những cỗ máy, động cơ bên trong các loại máy móc với những mảng khối, bố cục chặt chẽ, bộ sưu tập của Công Khanh gây ấn tượng với khán giả ở các thiết kế độc đáo, chỉn chu và tỉ mỉ.

Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 2

Bất ngờ của show diễn là sự xuất hiện của ca sĩ Tùng Dương ở vị trí vedette. Anh diện bộ cánh đặc biệt được Công Khanh chăm chút với họa tiết in sắc nét, đáp vải metallic ở một bên vạt áo.

Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 3

Trong lần đầu trình diễn catwalk, anh còn cất giọng thể hiện ca khúc "Độc đạo" từng gây dấu ấn trong lòng khán giả.

Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 4

Kết thúc bài hát, Võ Công Khanh bước ra sân khấu nắm tay Tùng Dương chào khán giả.

Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 5

Nói về ý tưởng mời Tùng Dương làm vedette cho bộ sưu tập, nhà thiết kế cho biết: "Đó là một sự kết hợp hoàn toàn ngẫu hứng. Tùng Dương là người bạn đã truyền cảm hứng cho tôi khi thực hiện bộ sưu tập này. Tôi muốn làm ra những bộ trang phục thể hiện được cái chất, sự sáng tạo giống như phong cách âm nhạc của Tùng Dương. Tôi ví kỹ thuật thực hiện bộ sưu tập cũng như kỹ thuật trong giọng hát người bạn của mình, phải thật độc đáo và có nét riêng"

Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 6

"Có thể gọi Tùng Dương là 'nàng thơ' hay đúng hơn là 'chàng thơ' của tôi", Công Khanh dí dỏm nói thêm

Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 7

Bộ sưu tập được làm bằng loại vải đặc biệt, tráng phủ ánh kim hay còn gọi là metallic. Đây là chất liệu được ưa chuộng năm nay khi được hàng loạt hãng thời trang đình đám trên thế giới dùng làm điểm nhấn cho bộ sưu tập của họ như Chanel, Lanvin, Dolce & Gabbana, Dries Van Noten...

Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 8

Điểm đặc biệt trong thiết kế cao cấp của Công Khanh nằm ở kỹ thuật cắt may có cấu trúc mới lạ, nghiên cứu từ trên phom dáng của ma nơ canh, không dùng các đường cắt thông dụng. Những chiếc đầm này được làm từ duy nhất một mảnh vải với nhiều đường may để tạo phom dáng nhưng khi tháo hết các đường may ra và trải thẳng, chúng là một mảnh vải nguyên vẹn.

Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 9

Phụ kiện mũ và giày ánh kim được kết hợp hài hòa với trang phục, tạo nên phong cách riêng cho bộ sưu tập.

Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 10
Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 11
Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 12
Tùng Dương làm 'nàng thơ' của Công Khanh ảnh 13

Những trang phục dòng cao cấp của Công Khanh. Nhà thiết kế cho hay, tùy vào từng trang phục, giá cả sẽ dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng mỗi bộ.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG