Tùng Dương hơn 200 lần hát 'Nơi đảo xa'

Tùng Dương hơn 200 lần hát 'Nơi đảo xa'
Tùng Dương chia sẻ, trong 5 năm qua, anh đã hát ca khúc Nơi đảo xa khoảng hơn 200 lần. Hầu như chương trình nào tham gia, Tùng Dương cũng “đem” ca khúc này đi theo bởi luôn được đề nghị. 

Trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 6 diễn ra vào 21h ngày 1/6 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, trực tiếp trên VTV3, một lần nữa, ca khúc Nơi đảo xa sẽ được Tùng Dương đơn ca với bản phối mới. Đây cũng là ca khúc đứng thứ 2 trong BXH với 10,95% tổng số phiếu bình chọn.

Tùng Dương chia sẻ, trong 5 năm qua, anh đã hát ca khúc Nơi đảo xa khoảng hơn 200 lần. Hầu như chương trình nào tham gia, Tùng Dương cũng “đem” ca khúc này đi theo bởi luôn được đề nghị. Đặc biệt là lần nào đến các trường đại học giao lưu, các bạn sinh viên cũng có nguyện vọng được nghe Tùng Dương hát Nơi đảo xa.

“Khi hát Nơi đảo xa, tôi cảm nhận từng câu hát được nhạc sĩ Thế Song rất nâng niu. Có lẽ là bởi ca khúc có giai điệu, ca từ rất sâu sắc. Vì đó là sự tự hào về chủ quyền dân tộc một cách khẳng khái, mạnh mẽ và là sự chia sẻ cuộc sống với những người lính nơi đảo xa. Tôi nghĩ đây không chỉ là bài hát về biển đảo được nhiều người biết đến mà còn là bài hát hay nhất đối với tôi” - Tùng Dương bày tỏ.

Sau chương trình này, Tùng Dương sẽ song ca với Trọng Tấn ca khúc Nơi đảo xa trong live show Tình ca 2 diễn ra vào 8/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Và một tuần sau đó, anh tiếp tục giới thiệu ca khúc mới nhất về biển đảo Biển của ta (Lê Minh Sơn) trong live show Cửa thơm mùi nắng diễn ra vào ngày 13/6.

Ngoài Nơi đảo xa, Bài hát yêu thích tháng 6 còn có những ca khúc ngợi ca đất nước như Tổ quốc gọi tên mình (Đinh Trung Cẩn & Nguyễn Phan Quế Mai) hay Tiếng đàn (An Thuyên) được các ca sĩ trẻ Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hoài Nam thể hiện.

Theo Lam Anh

Theo Thể thao & Văn hóa
MỚI - NÓNG