Có 85 kết quả :

Tuấn Hưng: Cáu là văng

Tuấn Hưng: Cáu là văng

TP - Bức xúc với chương trình "Bài hát yêu thích" mà anh góp mặt, anh đã văng tục trên trang cá nhân khiến ca sỹ Mỹ Linh bày tỏ bất bình: "Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa thế". 
Ca sỹ Tùng Dương thể hiện ca khúc Nơi đảo xa

Tình ca đất nước

TP - Ba tháng liền, “Quê em mùa nước lũ” của Phương Mỹ Chi vững vàng vị trí số một tại bảng xếp hạng Bài hát Yêu thích. Thường thì bài hát đứng đầu hai tháng là đã gần như cầm chắc giải thưởng năm.
Phương Linh diện váy xẻ cao tận hông

Phương Linh diện váy xẻ cao tận hông

Mặc bộ đầm xanh quyến rũ với đường xẻ táo đến tận hông, không ít người lo ngại, Phương Linh sẽ gặp sự cố khi thực hiện vũ đạo trên sân khấu. Nữ ca sĩ khoe đôi chân dài nuột nà trong liveshow tháng 4 'Bài hát yêu thích' khi chọn bộ đầm hở táo bạo.
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam. Đó là triển lãm gồm 70 tác phẩm nhằm giới thiệu tổng quan truyền thống văn hóa Nhật và lịch sử giao thương giữa hai nước Nhật - Việt. 
Tấn Minh: Chọn cách 'nổi' khác biệt

Tấn Minh: Chọn cách 'nổi' khác biệt

TPO - Chọn con đường nghệ thuật nghiêm túc, không ồn ào, không scandal… nhưng những cống hiến của Tấn Minh đã được khán giả ghi nhận. Tên của anh luôn xuất hiện trong rất nhiều những chương trình âm nhạc lớn.
 Đàm Vĩnh Hưng: Lại khoe 'nghèo' văn hoá

Đàm Vĩnh Hưng: Lại khoe 'nghèo' văn hoá

TP - Anh chàng vừa xả đạn vào những kẻ “xía vô đời sống cá nhân của mình”: “Tôi không tới nhà quí vị để thọc đầu vào để xới cơm, không nằm lên giường ngủ của quí vị thì xin hãy tự trọng và đừng can thiệp vào cuộc sống của tôi”.