Tung ảnh, clip nhạy cảm lên mạng để làm nhục bạn gái

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi quan hệ tình cảm không được suôn sẻ, những mâu thuẫn liên tục xảy ra với bạn gái, Lê Văn Ninh (SN 1978) trú tại Thị trấn Phong Nha (Bố Trạch – Quảng Bình) đã tung ảnh, clip nhạy cảm lên mạng xã hội nhằm mục đích làm nhục bạn gái.

Ngày 28/12, tin từ cơ quan CA huyện Quảng Trạch cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Văn Ninh (SN 1978, tạm trú tại thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch) về tội “Làm nhục người khác”.

Theo điều tra, vào khoảng tháng 6/2021, thông qua mạng xã hội Facebook, Lê Văn Ninh quen biết và phát sinh tình cảm với chị L.T.B., trú tại xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch. Sau đó, Ninh và chị B. có mối quan hệ tình cảm thân thiết với nhau và thường xuyên nhắn tin, gọi video để lộ các bộ phận nhạy cảm. Ninh đã chủ động chụp ảnh và quay lại các hình ảnh, video để lộ các bộ phận nhạy cảm của chị B. rồi lưu trong máy điện thoại làm kỷ niệm.

Mối quan hệ này tồn tại được khoảng thời gian ngắn thì giữa Ninh và chị B. phát sinh mâu thuẫn. Do có mâu thuẫn với chị B. nên Ninh đã sử dụng các tài khoản mạng xã hội Facebook và Zalo của mình để gửi các hình ảnh, video nhạy cảm của chị B. (do Ninh chụp, quay lại trước đó) đến các tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo của nhiều người để nhằm mục đích làm nhục chị B.

MỚI - NÓNG