Tuấn Tú xúc động tiết lộ MC Lại Văn Sâm chính là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ký Ức Vui Vẻ tập 16 đón chào sự xuất hiện của ca sĩ Ánh Tuyết (thập niên 70), đạo diễn Nhật Trung (thập niên 80), MC Tuấn Tú (thập niên 90), ca sĩ Thùy Chi (thập niên 00) và đội trưởng Mạc Văn Khoa – diễn viên Phát La (thập niên 10). 

Khi được hỏi về cảm xúc lần đầu tiên tham gia chương trình "Ký ức vui vẻ" (KUVV), MC Tuấn Tú đã không giấu nổi niềm hào hứng từ ánh mắt tới mỗi lời tâm sự. Bên cạnh niềm vui được tham gia chương trình yêu thích, đối với anh đây còn là một dịp ý nghĩa khi được tái ngộ MC Lại Văn Sâm.  

Tuấn Tú chia sẻ MC Lại Văn Sâm chính là người dẫn dắt anh vào nghề và là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp. MC Tuấn Tú luôn bày tỏ sự trân trọng và quý mến dành cho MC Lại Văn Sâm. Khi nghe những lời tâm sự này, bản thân MC Lại Văn Sâm cũng cảm thấy xúc động. “Sứ giả của KUVV” dành nhiều lời khen cho đàn em của mình.

Tuấn Tú xúc động tiết lộ MC Lại Văn Sâm chính là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 1 MC Tuấn Tú

Cách đây nhiều năm, lần đầu tiên gặp chàng trai trẻ Tuấn Tú đến xin thử sức trong vai trò dẫn chương trình Chiếc Nón Kỳ Diệu, MC Lại Văn Sâm đã nhận ra đây là một người có tiềm năng. Không chần chừ, MC Lại Văn Sâm đã trao cơ hội này cho đàn em và đây cũng chính chương trình giúp khán giả biết tới, sau đó dành sự quan tâm đón nhận đối với Tuấn Tú.  

“Thật ra là Tuấn Tú khiêm tốn tự nhận là học trò chứ tôi đã dạy cậu ấy được ngày nào đâu. Tất cả là nhờ vào năng lực của chính Tuấn Tú” – MC Lại Văn Sâm khẳng định.  

Trong một phần chia sẻ về kỷ niệm với quán net – nơi gắn liền với những lần “cúp học” của thế hệ 8x, 9x, Tiến Luật đã tiết lộ một bí mật bất ngờ. Thời đó anh mới bắt đầu vào nghề và đã đi diễn ở vài sân khấu nhỏ nhưng do quá mải mê chơi game nên cả tháng không về nhà. Sau biết bao ngày ăn ngủ cày game ở quán net, người đã khiến anh thay đổi chính là Thu Trang.  

“Khi đó em với Thu Trang mới là bạn thôi, chưa phải bồ nhau đâu. Trang gặp em nói là: “Diễn viên có mỗi bộ mặt để lên sân khấu thôi mà giờ trông không còn chút thần sắc nào vậy? Không được chơi game nữa nghe chưa!” Lúc đó em mê nghề nên nghe vậy sợ lắm, sau đó em bỏ game thật”. 

Tuấn Tú xúc động tiết lộ MC Lại Văn Sâm chính là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 2

Câu nói tưởng chừng vu vơ ngày đó của Thu Trang dường như đã “thức tỉnh” chàng game thủ Tiến Luật và có lẽ chính cả hai cũng không ngờ rằng sau này họ lại chính thức trở thành một cặp đôi hạnh phúc.  

Đối với Phát La, quán net lại là câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến “mối tình gà bông”. Quen và thích một bạn nữ trên mạng, anh chàng ngày đêm ôm mộng về người yêu, đúng 7 giờ tối sẽ ra quán net để chat với bạn gái. Nhưng mối tình nên thơ đó bỗng dung “tắt phụt” ngay khi Phát La vừa mở webcam lên.  

Tuấn Tú xúc động tiết lộ MC Lại Văn Sâm chính là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp ảnh 3

MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ liền chớp ngay thời cơ để trêu chọc chàng diễn viên. Có lẽ ngay từ những giây đầu khi nhìn thấy Phát La trên màn hình, cô gái đã “sốc” đến mức… xóa luôn nick yahoo. Cho tới bây giờ Phát La vẫn không quên được kỷ niệm bi hài đó.  

Ký Ức Vui Vẻ tập 16 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 21/3 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG