Vén màn sự thật cảnh Hồng Đăng bị Hồng Diễm tông xe trong ‘Hướng dương ngược nắng’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoạn clip hậu trường cho thấy Kiên (Hồng Đăng) không hề bị ô tô đâm như những gì khán giả xem qua màn ảnh nhỏ.

Ê-kíp “Hướng dương ngược nắng” mới đây đã đăng tải đoạn hậu trường ghi lại cảnh Châu (Hồng Diễm) tông xe vào Kiên (Hồng Đăng). Hóa ra, sự thật cảnh quay đầy máu me của Kiên đều có sự hỗ trợ của phông xanh, tất cả những gì khán giả thấy trong phân cảnh tập 38 này đều là kỹ xảo.

Để hoàn thành cảnh này, ba diễn viên Hồng Diễm, Hồng Đăng và Lương Thu Trang phải lần lượt quay từng phân đoạn theo sự bố trí của đoàn phim. Trước tiên, Hồng Diễm chỉ cần lái xe thật nhanh và đâm vào miếng xốp. Hồng Đăng bị đẩy ngã bởi tấm mi ca, phía sau được căng phông xanh phục vụ cho việc cắt ghép hình ảnh,

Để tránh tiếp đất trực tiếp trong cảnh té ngã, nam diễn viên sử dụng đệm vì anh phải diễn đi diễn lại nhiều lần.

Vén màn sự thật cảnh Hồng Đăng bị Hồng Diễm tông xe trong ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 1

Cảnh quay cuối, Kiên nằm sẵn ở vệ đường với khuôn mặt bê bết máu trong sự hoảng hốt của hai người phụ nữ. Hồng Đăng được đoàn phim hóa trang cẩn thận sao cho vết thương chân thật nhất có thể.

Sau khi kết thúc cảnh quay, Hồng Đăng bật dậy mỉm cười, cơ thể không hề đau đớn hay xây xát như những gì khán giả thấy qua màn ảnh.

Vén màn sự thật cảnh Hồng Đăng bị Hồng Diễm tông xe trong ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 2
Vén màn sự thật cảnh Hồng Đăng bị Hồng Diễm tông xe trong ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 3
Vén màn sự thật cảnh Hồng Đăng bị Hồng Diễm tông xe trong ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 4

Hiện tại, “Hướng dương ngược nắng” đã phát sóng tới tập 42, việc Minh Châu còn sống hay đã chất vẫn là một ẩn số. Nhân vật Kiên do Hồng Đăng thủ vai không những bị thương nặng mà còn ba lần bị ăn tát từ các bạn diễn NSND Thu Hà, Hồng Diễm và Lương Thu Trang.

MỚI - NÓNG