Con gái đăng ký cho bố đi tìm vợ mới, lên sân khấu tặng vàng cho mẹ kế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Bạn muốn hẹn hò” tập 703, Quyền Linh và Hồng Vân bất ngờ khi cô con gái là người đăng ký cho bố đi tìm vợ mới và sẵn sàng chấp nhận một người mẹ mới.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 703 với sự tham gia của Bùi Đăng Tứ (42 tuổi, quê Ninh Bình, đang kinh doanh cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà đất) - Vũ Thị Lựu (42 tuổi, quê Bình Phước và chuyên may thời trang áo dài tại Thành phố Hồ Chí Minh).

Anh Đăng Tứ là người có một đời vợ và hiện đang sống cùng hai cô con gái. Con gái lớn đã đăng ký cho bố tham gia chương trình với mong muốn bố tìm được người phù hợp có thể chia sẻ cuộc sống. Anh tự nhận xét mình là người sống nội tâm và có thể tự lo cho gia đình.

Con gái đăng ký cho bố đi tìm vợ mới, lên sân khấu tặng vàng cho mẹ kế ảnh 1 Anh Bùi Đăng Tứ

Phía bên kia, Vũ Thị Lựu cho biết cô là người gọn gàng, sạch sẽ, sống với tinh thần lạc quan tích cực, giao tiếp thân thiện với mọi người.  Điểm tiêu cực là đôi lúc thẳng thắn, hơi kỹ tính và dễ bị xúc động. Cô từng trải qua hai mối tình nhưng cách đây đã rất lâu.

Con gái đăng ký cho bố đi tìm vợ mới, lên sân khấu tặng vàng cho mẹ kế ảnh 2 Chị Vũ Thị Lựu 

Cô con gái Huyền Trang (17 tuổi) của anh Đăng Tứ nhận xét đối tượng của bố rất hiền lành, dễ thương. Vì cả hai đứa con đều đi học cả ngày và thấy bố vất vả nên muốn tìm cho bố một người tâm đầu ý hợp để có thể chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Khi được MC Quyền Linh hỏi liệu có chấp nhận một người đã có một đời vợ và con nhỏ, cô chia sẻ mỗi người đều có một duyên nợ, ai cũng mong muốn cuộc sống của mình hạnh phúc. Miễn là người đó có ý chí cầu tiến và có nghị lực sống và hướng tới tương lai thì không vấn đề gì. Cô mong muốn người đàn ông của mình điềm tĩnh, tự tin, sống có trách nhiệm, yêu gia đình và không thích một người cộc cằn, gia trưởng.

Sau khi mở rào tình yêu, hai người đã cùng trò chuyện và chia sẻ một số quan điểm nếu như tiến tới hôn nhân. Anh tặng cô một bó hoa hồng cùng một sợi dây chuyền và nhẫn vàng. Cô con gái thay mặt bố lên sân khấu đeo vòng cho “mẹ kế” tương lai.

Con gái đăng ký cho bố đi tìm vợ mới, lên sân khấu tặng vàng cho mẹ kế ảnh 3

Về quan điểm sống, với anh Tứ, sự chung thủy và nhẫn nhịn, sống ấm no hạnh phúc và điều đủ đầy. Anh sẽ sắp xếp ổn thỏa bất cứ khi nào cô muốn về Nam thăm mẹ. Về công việc, anh khẳng định có thể sắp xếp ổn thỏa cho cô.

Nói về khoảng cách địa lý hai miền Nam – Bắc, Vũ Thị Lựu không vướng bận nói: “Ở đâu miễn là công việc phát triển tốt và có bờ vai dựa vào. Chỉ là đừng để làm làm dâu nơi xa mà anh để em bơ vơ thì điều đó mới khiến em lo lắng thôi”.

Con gái đăng ký cho bố đi tìm vợ mới, lên sân khấu tặng vàng cho mẹ kế ảnh 4

Cuối cùng, cả hai đã cho nhau cơ hội tìm hiểu trong sự chúc phúc của khán giả trong trường quay. MC Hồng Vân bày tỏ vui mừng: “Về Ninh Bình đẹp lắm em ơi. May áo dài ở Ninh Bình ok lắm nha”.

MỚI - NÓNG