Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhìn những hình ảnh đời thường trẻ đẹp không tuổi của NSND Thu Hà, nhiều người không tin chị lại vào vai Bạch Cúc trong “Hướng dương ngược nắng” lại sắc lẹm và quý phái như vậy.

Vai diễn Bạch Cúc của NSND Thu Hà trong phim “Hướng dương ngược nắng” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Dù vào vai một người phụ nữ quyền lực, giỏi giang, nhiều toan tính nhưng NSND Thu Hà vẫn chiếm trọn tình cảm và sự nể phục từ người hâm mộ. Đặc biệt là khả năng diễn xuất cũng như nhập vai một cách tài tình của chị.

NSND Thu Hà được cho xuất sắc trong từng khuôn hình và mỗi khoảnh khắc chị xuất hiện. Từ cách nhả chữ, đài từ cho đến biểu cảm đều xứng tầm lứa nghệ sĩ tài năng, gạo cội. Để có một Bạch Cúc ấn tượng như vậy trên màn ảnh, NSND Thu Hà không chỉ gặp khó khăn trong diễn xuất mà chị còn phải chấp nhận vẻ ngoài già hơn so với thực tế ngoài đời của mình.

NSND Thu Hà thừa nhận vai Bạch Cúc là thử thách lớn thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của chị. “Lần thứ nhất của tôi là vai Ái Trinh trong vở kịch Cát bụi, còn lần thứ 2 là Bạch Cúc. Đó đều là những vai diễn có cá tính mạnh mẽ”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Nhìn loạt ảnh đời thường được NSND Thu Hà chia sẻ trên trang cá nhân, không ít khán giả phải “mắt chữ A, miệng chữ O” vì chị trẻ đẹp tới mức khó tin. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ có phong cách thời trang đa dạng, trẻ trung như diện đồ thể thao hay váy ngắn, short, váy trễ vai…

Cùng ngắm một số ảnh đời thường của bà Bạch Cúc trong “Hướng dương ngược nắng”:

Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 1 Ở tuổi 51, nhan sắc của NSND Thu Hà vẫn khiến biết bao người xao xuyến.
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 2 Khi được hỏi về bí quyết giữ gìn sự tươi trẻ cùng vẻ đẹp không tuổi, NSND Thu Hà tiết lộ: "Có lẽ do môi trường. Môi trường Nhà hát rất trẻ trung, tôi không có khoảng cách. Tinh thần hòa nhập với các bạn trẻ. Mình thấy trẻ, thấy học hỏi được nhiều điều. Nó như một cái năng lượng. Thứ hai là con mình còn nhỏ nên mình hòa vào đời sống của nó. Thứ nữa là phải giữ gìn một cách khoa học. So với các phụ nữ khác thì tôi không phải là người đi làm đẹp nhiều, không tốn tiền đến spa, không tốn tiền đến phòng tập. Tất cả mọi thứ đến tự nhiên. Mình bền bỉ những việc tập luyện thông thường như chạy, đi bộ, đi xe đạp…"
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 3 Với đôi mắt sắc sảo, diễm lệ cùng nét mặt cao sang, NSND Thu Hà chuyên trị những vai mỹ nhân có thân thế tiểu thư đài các hay quận chúa lá ngọc cành vàng. 
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 4 Đến năm 20 tuổi, nữ nghệ sĩ đã trở thành ngôi sao sân khấu, màn ảnh sáng giá được nhiều người săn đón bậc nhất lúc bấy giờ.
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 5 Ngoài đóng phim, NSND Thu Hà còn xuất hiện rất nhiều trong tranh, ảnh, báo chí lúc bấy giờ và được ví như "biểu tượng nhan sắc Việt".
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 6 Sau nhiều năm vắng bóng, sự trở lại của NSND Thu Hà trong "Hướng dương ngược nắng" hẳn khiến khán giả không hề thất vọng. 
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 7 Vai Bạch Cúc dù nhiều mưu kế, dữ dằn nhưng vẫn được khán giả yêu mến, nể phục. Đặc biệt là khả năng diễn xuất của NSND Thu Hà. 
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 8  
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 9  
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 10  
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 11  
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 12  
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 13  
Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khó tin của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 14
MỚI - NÓNG