Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương

TPO - Trong chiếc áo phông giản dị với biểu tượng cờ đỏ, sao vàng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Chào tuần mới bằng một tình yêu đỏ rực. Một tình yêu nước nồng nàn”.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương ảnh 1

Chia sẻ với PV Tiền phong, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô đang quay MV trong hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương ảnh 2

“Hà rất vui và tự hào khi được góp mặt trong MV nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Là một trong những người thuộc thế hệ tương lai của đất nước, Hà xin hứa luôn tự rèn luyện, trau dồi và cố gắng để hoàn thành sứ mệnh và trách nhiệm của mình”- Đỗ Thị Hà nhắn nhủ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương ảnh 3

Có thể thấy, dù khi được trang điểm cầu kỳ, diện trang phục lộng lẫy hay khi mặc đơn giản, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn xinh đẹp rạng rỡ. Đặc biệt, nàng hậu luôn nhận được những nhận xét tích cực về sự hồn nhiên và hòa đồng của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương ảnh 4

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn dành sự ưu tiên cho những hoạt động thiện nguyện, đoàn thể và cộng đồng. Bên cạnh đó, cô chủ động lên kế hoạch thực hiện những dự án thiện nguyện có tính chất cá nhân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương ảnh 5

Trong đó phải kể đến quỹ học bổng mang tên Đỗ Thị Hà với mục đích trao tặng học bổng cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Hậu Lộc 3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bày tỏ mong muốn quỹ học bổng sẽ được nhân rộng để trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương ảnh 7

Với tấm lòng nhân ái của mình, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà sẽ là ngọn lửa tiếp sức cho những đam mê chinh phục tri thức của các em học sinh trên khắp cả nước và cùng nhau chung tay xây dựng những cánh cửa cơ hội cho các em học sinh- những nhân tài tương lai của đất nước.

 
Tin liên quan