Hết cách ly, Ngọc Thảo được xếp ở cùng phòng đối thủ nặng ký

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi hoàn thành xong 14 ngày cách ly, Á hậu Ngọc Thảo được xếp ở cùng phòng với một đối thủ cực kỳ nặng ký của cuộc thi Miss Grand năm nay đó là Hoa hậu Puerto Rico.

Mới đây, Á hậu Ngọc Thảo đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại Thái Lan và cùng với các thí sinh chính thức bước vào những hoạt động đầu tiên của Miss Grand International 2021.

Ngay sau khi hết cách ly, BTC đã sắp xếp lại phòng ở của các thí sinh và ghép cặp các người đẹp như thường lệ. Các fans đã rất tò mò không biết đại diện Việt Nam sẽ được BTC sắp xếp ở với ai.

Hết cách ly, Ngọc Thảo được xếp ở cùng phòng đối thủ nặng ký ảnh 1 Ngọc Thảo khoe dáng nóng bỏng trên đường phố Thái Lan sau khi hết cách ly.
Và mới đây nhất, trên trang instagram của mình, Ngọc Thảo đã update những hình ảnh mới nhất của cô. Theo đó, đại diện Việt Nam và Puerto Rico được ban tổ chức sắp xếp ở cùng phòng với nhau tại khách sạn.

Các fans đã bày tỏ sự thích thú trước thông tin này vì cả Ngọc Thảo và người đẹp Puerto Rico đều được đánh giá là những thí sinh sáng giá tại cuộc thi năm nay. Việc hai người đẹp sáng giá được ghép ở cùng với nhau chắc chắn sẽ khiến cho các fans sắc đẹp của cả hai không khỏi phấn khích.

Hết cách ly, Ngọc Thảo được xếp ở cùng phòng đối thủ nặng ký ảnh 2 Cô được xếp ở cùng phòng với Hoa hậu Puerto Rico.
Hết cách ly, Ngọc Thảo được xếp ở cùng phòng đối thủ nặng ký ảnh 3 Hai người bạn mới đã ngay lập tức tranh thủ rủ nhau đi shopping ở Thái Lan.
Hết cách ly, Ngọc Thảo được xếp ở cùng phòng đối thủ nặng ký ảnh 4 Các diễn đàn sắc đẹp đều đánh giá cao Ngọc Thảo và người đẹp Puerto Rico.
Về bạn cùng phòng của Ngọc Thảo - Hoa hậu Hoà bình Puerto Rico Fabiola Valentin là một gương mặt tiềm năng được rất nhiều diễn đàn sắc đẹp yêu thích và dự đoán cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand năm nay. 

Người đẹp năm nay 22 tuổi, cao 1m78 và là một sinh viên báo chí, đồng thời là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Fabiola Valentin từng giành giải Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Universe Puerto Rico 2019 và gây ấn tượng tại mùa giải năm đó với những màn trình diễn cực kỳ chuyên nghiệp, nóng bỏng. Trước đó, người đẹp cũng từng giành giải tại một cuộc thi người mẫu.

Hết cách ly, Ngọc Thảo được xếp ở cùng phòng đối thủ nặng ký ảnh 5 Hoa hậu Hoà bình Puerto Rico Fabiola Valentin.
Hết cách ly, Ngọc Thảo được xếp ở cùng phòng đối thủ nặng ký ảnh 6 Người đẹp năm nay 22 tuổi, cao 1m78 và là một sinh viên báo chí, đồng thời là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà.
Hết cách ly, Ngọc Thảo được xếp ở cùng phòng đối thủ nặng ký ảnh 7 Fabiola Valentin là một gương mặt tiềm năng được rất nhiều diễn đàn sắc đẹp yêu thích và dự đoán cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand năm nay.
Ngay sau khi được ghép cặp cùng nhau, Á hậu Ngọc Thảo đã đăng tải hình ảnh cô và bạn cùng phòng đã tung tăng đi shopping ở Bangkok. Thật trùng hợp, cả hai người đẹp đều diện trang phục khoe vòng eo 'con kiến' đẹp nóng bỏng.

Việc Ngọc Thảo được ghép cùng phòng với Hoa hậu Puerto Rico cũng đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của các diễn đàn sắc đẹp. Các diễn đàn đều cho rằng đây là một cặp đôi 'ngang tài ngang sức' hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn bùng nổ tại sân khấu Miss Grand trong những ngày tới.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.