Ngọc Thảo out top gây tiếc nuối, người đẹp Indonesia bị tố gian lận vẫn lọt top 15

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mặc dù có phần thể hiện ấn tượng nhưng Á hậu Ngọc Thảo vẫn không lọt top phần thi mặt mộc, trong khi đó Hoa hậu Indonesia dù bị fans 'tố' gian lận nhưng vẫn lọt vào top 15.

Mới đây, BTC Miss Grand International đã chính thức công bố danh sách top 15 thí sinh giành chiến thắng trong phần thi thử thách mặt mộc. Theo đó, 15 thí sinh này sẽ có cơ hội được chụp hình quảng cáo cho nhãn hiệu nước hoa do Miss Grand sản xuất.

Chỉ cách đó vài giờ, BTC thông báo danh sách top 10 thí sinh trong phần thi này. Tuy nhiên sau đó không lâu, BTC cho biết do sự cố kỹ thuật nên quyết định sẽ công bố danh sách top 15 thay cho top 10.

Ngọc Thảo out top gây tiếc nuối, người đẹp Indonesia bị tố gian lận vẫn lọt top 15 ảnh 1 BTC thông báo do sự cố kỹ thuật nên sẽ công bố danh sách top 15 thí sinh chiến thắng trong thử thách mặt mộc thay vì công bố top 10 như trước đó.
Điều đáng tiếc đó là trong cả hai danh sách này đều vắng mặt Á hậu Ngọc Thảo mặc dù cô đã có phần thể hiện rất ấn tượng trong phần thi này.  Ngọc Thảo đã tẩy trang rất kỹ và vừa đúng thời lượng 2 phút 30 giây mà BTC đặt ra. 

Sau khi tẩy trang kỹ càng, Á hậu Việt Nam 2020 tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, rạng rỡ dù không chút son phấn. Với lợi thế đôi mắt to tròn cùng làn da sáng bóng khỏe mạnh, Ngọc Thảo hoàn toàn chiếm được cảm tình của fans trong phần thi này. Chính vì thế việc cô vắng mặt trong top 15 đã khiến các fans rất tiếc nuối.

Ngọc Thảo out top gây tiếc nuối, người đẹp Indonesia bị tố gian lận vẫn lọt top 15 ảnh 2 Ngọc Thảo có phần thể hiện ấn tượng trong thử thách thi mặt mộc.
Ngọc Thảo out top gây tiếc nuối, người đẹp Indonesia bị tố gian lận vẫn lọt top 15 ảnh 3  
Ngọc Thảo out top gây tiếc nuối, người đẹp Indonesia bị tố gian lận vẫn lọt top 15 ảnh 4 Hoa hậu Indonesia bị tố gian lận vẫn lọt vào top 15 thử thách mặt mộc gây khó hiểu.
Trong khi đó, người hâm mộ cũng bày tỏ sự khó hiểu khi Hoa hậu Indonesia nằm trong danh sách những người chiến thắng ở thử thách này mặc dù trước đó cô bị các fans 'tố' gian lận vì tẩy trang không kỹ.

Phần thi tẩy trang của Hoa hậu Indonesia khiến các fans tranh cãi và cho rằng người đẹp đã gian lận bởi mặc dù là thử thách khoe mặt mộc nhưng gương mặt của người đẹp vẫn lộ rõ dấu hiệu của son phấn với cặp lông mày sắc nét, mascara đậm đà và lớp phần nền vẫn chưa được tẩy hết.

   
Ngọc Thảo out top gây tiếc nuối, người đẹp Indonesia bị tố gian lận vẫn lọt top 15 ảnh 5 Ngọc Thảo có những sự thể hiện ấn tượng trong các phần thi phụ.
Ngọc Thảo out top gây tiếc nuối, người đẹp Indonesia bị tố gian lận vẫn lọt top 15 ảnh 6 Hoa hậu Indonesia đang dẫn đầu về lượng vote trong mọi cuộc bình chọn.
Bất chấp những tranh cãi, Hoa hậu Indonesia vẫn giữ thế 'thượng phong' trong mọi cuộc bầu chọn với lượng vote áp đảo và hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm với các thí sinh còn lại trong chặng đường đến đêm chung kết.

Á hậu Ngọc Thảo mặc dù không lọt top trong phần thi phụ thử thách mặt mộc nhưng cũng đã có những sự thể hiện ấn tượng trong các phần thi online khác như thử thách giới thiệu bản thân trong 1 phút, thử thách ăn đồ Thái trong 2 phút, thử thách mặc quốc phục Thái Lan...

Hiện tại, Ngọc Thảo và các thí sinh chuẩn bị hoàn thành 14 ngày cách ly theo quy định và sẽ bước vào các đêm thi quan trọng đó là Trang phục dân tộc vào lúc 7h tối ngày 24/3 và đêm bán kết vào 7h tối ngày 25/3.

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 sẽ diễn ra vào lúc 7h tối ngày 27/3.

MỚI - NÓNG