Á hậu Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, Hoa hậu Indonesia bị fans 'tố' gian lận

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Ngọc Thảo tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ trong phần thi mặt mộc, trong khi đó đại diện Indonesia bị các fans 'tố' gian lận khi tẩy trang.

Sau các phần thi thử thách quay video giới thiệu bản thân trong một phút, ăn đồ Thái trong vòng 2 phút, thử thách mặc quốc phục Thái Lan thì mới đây BTC cuộc thi Miss Grand International tiếp tục tổ chức cuộc thi online thử thách tẩy trang khoe mặt mộc dành cho các thí sinh.

63 cô gái sẽ được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm 12 hoặc 13 quốc gia. Trong khoảng thời gian tối đa 2 phút 30 giây, các người đẹp phải hoàn thành thử thách tẩy trang và tự tin khoe vẻ đẹp không son phấn.

Ở thử thách này, Ngọc Thảo nằm trong danh sách của nhóm A bao gồm các đại diện như: Indonesia, Philippines, Brazil, Mexico, Myanmar, Cộng Hòa Séc, Guatemala, Puerto Rico, Cmapuchia, Panama, Thái Lan, Myanmar và Argentina.

Á hậu Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, Hoa hậu Indonesia bị fans 'tố' gian lận ảnh 1 Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp trong phần thi tẩy trang.
Hai thí sinh có tổng lượt like, chia sẻ và bình luận cao nhất của mỗi nhóm sẽ nhận được một phần thưởng là trở thành gương mặt đại diện cho dòng thương hiệu nước hoa được sản xuất bởi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Top 10 người đẹp trên cũng sẽ nhận được phần quà từ thương hiệu nước hoa này.

Á hậu Ngọc Thảo chọn vị trí đứng trước gương trong nhà tắm để thực hiện thử thách này. Trước khi tẩy trang, cô đang mang một lớp make-up vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Ngọc Thảo đã tẩy trang rất kỹ và vừa đúng thời lượng 2 phút 30 giây mà BTC đặt ra.

Á hậu Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, Hoa hậu Indonesia bị fans 'tố' gian lận ảnh 2  
Á hậu Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, Hoa hậu Indonesia bị fans 'tố' gian lận ảnh 3 Hoa hậu Indonesia bị tố gian lận trong phần thi tẩy trang.
Sau khi tẩy trang kỹ càng, Á hậu Việt Nam 2020 tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, rạng rỡ dù không chút son phấn. Với lợi thế đôi mắt to tròn cùng làn da sáng bóng khỏe mạnh, Ngọc Thảo hoàn toàn chiếm được cảm tình của fans trong phần thi này.

Trong khi đó, phần thi tẩy trang của Hoa hậu Indonesia đang khiến các fans tranh cãi và cho rằng người đẹp đã gian lận bởi mặc dù là thử thách khoe mặt mộc nhưng gương mặt của người đẹp vẫn lộ rõ dấu hiệu của son phấn với cặp lông mày sắc nét, mascara đậm đà và lớp phần nền vẫn chưa được tẩy hết.

Á hậu Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, Hoa hậu Indonesia bị fans 'tố' gian lận ảnh 4  
Á hậu Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, Hoa hậu Indonesia bị fans 'tố' gian lận ảnh 5 Ngọc Thảo đang rất được yêu mến tại cuộc thi Miss Grand International.
Vì là phần thi online và các thí sinh tự thực hiện trong phòng cách ly mà không có người có ban tổ chức giám sát kết quả cuối cùng nên các fans yêu cầu BTC hãy chấm điểm thật công tâm để tìm ra người có gương mặt mộc đẹp nhất.

Mặc dù gặp sự cố bị hack instagram nhưng Á hậu Ngọc Thảo đã nhanh chóng quay lại đường đua bình chọn các phần thi online tại cuộc thi năm nay. Cô liên tục lọt top 10 bình chọn tại các phần thi nhờ sự yêu mến của khán giả.

Hiện tại, Ngọc Thảo đã bước sang ngày thứ 12 cách ly. Sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly, cô cũng các thí sinh sẽ tham gia các hoạt động chung của vòng chung kết trước khi bước vào đêm thi quan trọng cuối cùng vào ngày 27/3.

MỚI - NÓNG