Á hậu Ngọc Thảo lọt top 10 bình chọn video giới thiệu bản thân tại Miss Grand 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Với sự nỗ lực bình chọn của các fans Việt, video clip tự giới thiệu của Ngọc Thảo đã lọt top 10 và có cơ hội được chụp quảng bá quốc phục Thái Lan.

Trong thời gian các thí sinh thực hiện cách ly tại Thái Lan, Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand 2021 vẫn thực hiện các hoạt động sôi nổi để các thí sinh có cơ hội tham gia. Mới đây nhất, BTC đã công bố danh sách bình chọn của thử thách "giới thiệu về bản thân trong vòng 1 phút".

Theo đó, đoạn video clip tự giới thiệu về bản thân được thực hiện bên trong phòng cách ly của Á hậu Ngọc Thảo đã lọt vào top 10 cuối cùng. Các thí sinh lọt vào top 10 sẽ có vinh dự được tham gia chụp quảng bá cho quốc phục của Thái Lan để quảng cáo cho cuộc thi cũng như văn hoá bản địa của xứ sở chùa Vàng.

Á hậu Ngọc Thảo lọt top 10 bình chọn video giới thiệu bản thân tại Miss Grand 2021 ảnh 1 Ngọc Thảo lọt top 10 bình chọn video giới thiệu bản thân trong 1 phút.
Trước đó, Ngọc Thảo cũng đã lọt top 10 bình chọn các thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Với thành tích tiếp theo khi lọt top 10 video giới thiệu bản thân, có thể thấy Ngọc Thảo đang chiếm được cảm tình rất lớn của các fans từ quê nhà và cả cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Tuy nhiên, để có được thành tích này phải kể đến sự nỗ lực của cộng đồng fans sắc đẹp Việt khi đã tích cực bình chọn cho Ngọc Thảo để cô có thể 'lội ngược dòng' ngoạn mục vào phút chót để góp mặt trong top 10.

Á hậu Ngọc Thảo lọt top 10 bình chọn video giới thiệu bản thân tại Miss Grand 2021 ảnh 2 Ngọc Thảo có cơ hội tham gia chụp ảnh quảng bá cho quốc phục của Thái Lan.
Nếu như các năm trước đây, Việt Nam đều thể hiện thế mạnh bình chọn khi giành thứ hạng áp đảo tại mọi cuộc bình chọn thì năm nay có vẻ đại diện các nước bạn đã có sự dè chừng hơn và nỗ lực để 'lật ngược thế cờ'.

Mặc dù vậy, với sự yêu mến của các fans sắc đẹp quê nhà cũng như những sự đầu tư, thể hiện xuất sắc trong suốt thời gian qua, người hâm mộ tin rằng Ngọc Thảo sẽ toả sáng và giành được nhiều thành công tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Ngọc Thảo lọt top 10 bình chọn video giới thiệu bản thân tại Miss Grand 2021 ảnh 3  
Á hậu Ngọc Thảo lọt top 10 bình chọn video giới thiệu bản thân tại Miss Grand 2021 ảnh 4  
Á hậu Ngọc Thảo lọt top 10 bình chọn video giới thiệu bản thân tại Miss Grand 2021 ảnh 5 Cô đã có sự thể hiện tốt kể từ khi sang Thái Lan để dự thi Miss Grand 2021 vào ngày 26/2 vừa qua.
Sau thử thách quay video giới thiệu bản thân trong vòng 1 phút, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia thử thách quay video "thử đồ ăn Thái Lan trong vòng 2 phút". Thông qua những phần thi phụ cực thú vị này sẽ là cơ hội để thí sinh các nước chiếm được cảm tình của người hâm mộ Thái Lan - nơi mà cuộc thi năm nay được diễn ra.
MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.