Á hậu Ngọc Thảo cập nhật tình hình ở Thái Lan sau 2 thí sinh Miss Grand mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Ngọc Thảo cho biết cô đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 trước khi sang Thái Lan và hiện vẫn đang thực hiện cách ly nghiêm ngặt trong phòng khách sạn.

Cách đây không lâu, tài khoản Facebook chính thức của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đăng thông báo có hai thí sinh dự thi năm nay mắc COVID-19 khiến dư luận xôn xao. Được biết hai người đẹp này là đại diện đến từ Nigeria và Kenya.

Ban tổ chức cho biết: "Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã tuân thủ nguyên tắc an toàn do chính phủ khuyến nghị, cùng với lời khuyên của bác sĩ, bằng cách chuyển cả hai thí sinh đến Bệnh viện Piyavej để được điều trị thêm. Các thí sinh còn lại đều cho kết quả âm tính với virus gây COVID-19”.

Á hậu Ngọc Thảo cập nhật tình hình ở Thái Lan sau 2 thí sinh Miss Grand mắc COVID-19 ảnh 1  
Á hậu Ngọc Thảo cập nhật tình hình ở Thái Lan sau 2 thí sinh Miss Grand mắc COVID-19 ảnh 2 Hai thí sinh đến từ Kenya và Nigieria vừa được thông báo mắc COVID-19.
Liên hệ với Ngọc Thảo, cô cho biết đã nghe thấy thông tin này và cảm thấy rất tiếc cho hai đại diện Nigeria và Kenya vì đã không may mắc COVID-19. 

"Thảo đang trong thời gian cách ly tại phòng và chưa gặp gỡ bất kỳ ai ngoài nhân viên y tế và dịch vụ hằng ngày. Hiện tại sức khoẻ của Thảo vẫn ổn định và đang tập luyện thêm kỹ năng trinh diễn cũng như giao tiếp. Thảo và các thí sinh khác vẫn chờ thông báo chính xác từ BTC, vẫn chưa có sự thay đổi gì. Hy vọng sự việc sớm được giải quyết để cuộc thi được diễn ra đúng lộ trình" - cô cho biết.

Á hậu Ngọc Thảo cập nhật tình hình ở Thái Lan sau 2 thí sinh Miss Grand mắc COVID-19 ảnh 3 Ngọc Thảo vẫn đang thực hiện cách ly nghiêm ngặt bên trong khách sạn ở Thái Lan.
Ngọc Thảo cho biết thêm trước khi sang Thái Lan vào tối ngày 26/2 cô đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 và cho kết qủa âm tính. Khi ra sân bay người đẹp cũng tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch như sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn. Khi lên máy bay cô cũng mặc bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân để bảo vệ bản thân mình.

Sau khi sang tới Thái Lan, Ngọc Thảo được ban tổ chức đưa về khách sạn và ở phòng riêng để thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định. Hàng ngày, Ngọc Thảo cho biết ban tổ chức đều cử người tới đo thân nhiệt và kiểm tra dịch miệng.

Á hậu Ngọc Thảo cập nhật tình hình ở Thái Lan sau 2 thí sinh Miss Grand mắc COVID-19 ảnh 4 Người đẹp mặc đồ bảo hộ cẩn thận khi bay sang Thái Lan tối 26/2.
Tính đến nay đã là ngày thứ 6 Ngọc Thảo ở trong phòng cách ly. Mỗi ngày, cô đều cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân để người hâm mộ ở quê nhà theo dõi. Mặc dù chỉ ở trong phòng nhưng Ngọc Thảo đều make-up xinh đẹp và 'lên đồ' lộng lẫy để 'chiều lòng' các fans sắc đẹp.

Ngọc Thảo đã có sự thể hiện tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fans quốc tế. Cô và ê-kíp cũng đang tích cực kêu gọi khán giả bình chọn cho mình để có thể giành được giải video giới thiệu bản thân hay nhất. Đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International 2021 dự kiến diễn ra vào tối 27/3 tới.

MỚI - NÓNG