Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa

TPO - 3 năm liên tiếp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có giải thưởng phụ Người đẹp có mái tóc đẹp nhất và những cô gái được gọi tên gồm: Nguyễn Thị Hà, Phan Thị Mơ và Nguyễn Thị Quỳnh Loan.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 1 Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cao 1m73 với các só đo 82-60-90. Năm 2010, cô lọt top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt. Với danh hiệu trong nước từng đạt được, Phan Thị Mơ tiếp tục được cử dự thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2011 và lọt vào top 10 chung cuộc.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 2 Sau đó, "Hoa khôi miệt vườn 2010" còn được cử tham dự Hoa hậu Trái đất 2011 nhưng không đoạt giải.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 3 Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Phan Thị Mơ lọt Top 5 chung cuộc và giành giải Người đẹp có mái tóc đẹp nhất.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 4 Phan Thị Mơ sở hữu mái tóc dài đẹp và luôn biết cách thay đổi kiểu tóc để giúp nhan sắc lộng lẫy, tỏa sáng hơn.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 5 Phan Thị Mơ từng chia sẻ: "Mơ tham dự cuộc thi HHVN vì muốn khẳng định bản thân và thử sức mình ở một cuộc thi mới. Nhiều người nghĩ Mơ tham lam khi tham dự cuộc thi này, nhưng Mơ nghĩ mình không vi phạm quy chế thi và hoàn toàn đủ điều kiện thì tham gia cũng đâu có gì sai..."
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 6 Nguyễn Thị Hà sinh năm 1994 tại Quảng Bình. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thị Hà được đánh giá là thí sinh tiềm năng với chiều cao 1m71 và gương mặt đẹp phúc hậu.  
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 7 Trong đêm chung kết, cô giành giải thưởng phụ Người đẹp có mái tóc đẹp nhất.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 8 Thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thị Hà đang là sinh viên Khoa Du lịch của Đại học Huế.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 9 Sau cuộc thi, Nguyễn Thị Hà không tham gia các hoạt động showbiz và chọn cuộc sống bình lặng.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 10 Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Quỳnh Loan là một trong những người đẹp Huế gây ấn tượng với ban tổ chức và khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 11 Với mái tóc dài mềm mại, bóng mượt, Quỳnh Loan đã trở thành Người đẹp có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 12 Hoàng Thị Quỳnh Loan sinh năm 1997, cao 1m71. Thời điểm tham gia cuộc thi HHVN 2016, Quỳnh Loan là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Huế, Thừa Thiên Huế.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 13 Sau cuộc thi, Quỳnh Loan tiếp tục với công việc học tập và thường xuyên được mời trình diễn tại các chương trình nghệ thuật áo dài tại Huế. Hiện tại, cô đang làm việc trong lĩnh vực du lịch tại Huế.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 14  
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 15 Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 không còn danh hiệu Người đẹp có mái tóc đẹp nhất nhưng chắc hẳn khán giả không thể quên “công chúa tóc mây” Nguyễn Thị Khánh Linh.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 16 Nguyễn Thị Khánh Linh sinh năm 1997, đến từ Hà Nội. Cô cao 1m67, số đo 3 vòng lần lượt là 84-62-93cm. Thời điểm tham gia cuộc thi, Khánh Linh là sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế, trường Đại học Quốc gia Hà Nội.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 17 Mái tóc của Khánh Linh có độ dài, mượt hiếm có. Cô cho biết, bí quyết nuôi dưỡng mái tóc không có gì đặc biệt, chỉ là ít can thiệp hóa chất để tóc đẹp tự nhiên.
Những cô gái có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam qua các mùa ảnh 18 Khi nhận được câu hỏi nếu phải cắt tóc vì một lý do nào đó, Khánh Linh khẳng định cô sẽ đồng ý. Điều đó thể hiện quyết tâm lớn của cô khi đến với HHVN.
Tin liên quan