Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu nét đẹp trong trẻo, dễ thương.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê Thanh Hóa. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi vừa tròn 19 tuổi và là sinh viên năm hai của Đại học Kinh tế Quốc dân. 
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2 Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của cô nàng khi là học sinh THPT.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3 Thời cấp 3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được nhận xét là người năng nổ, nhiệt tình. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4 “Hà luôn tập trung học tập và đạt kết quả cao, nhất là môn Tiếng Anh nên từng tham gia Đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh của nhà trường. Các môn khác, Hà học ở mức khá trở lên và ngay từ cấp 3 đã tự định hướng nghề nghiệp cho mình khi khẳng định sẽ thi vào Đại học Kinh tế Quốc Dân”- thầy giáo chủ nhiệm 3 năm TPHT của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận xét.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5 Thầy giáo chủ nhiệm cho biết thêm, Hà là một cô gái tự tin, bản lĩnh so với các bạn khác trong trường. Cô được bầu làm Lớp phó Văn nghệ, nữ công và thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6 “Hà cũng là người giải quyết được những mâu thuẫn giữa các bạn trong trường, trong lớp và có khả năng tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa nên được mọi người quý mến. Trong quá trình học tại trường, Hà là học sinh ngoan, chưa bao giờ bị kỷ luật và luôn chấp hành tốt các quy định của trường, lớp. Sau khi ra trường, Hà cũng thường xuyên hỏi thăm, quan tâm các thầy cô tại trường cấp 3”- thầy giáo chủ nhiệm chia sẻ.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7 Có thể nói, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khá thoải mái và không ngại chia sẻ những hình ảnh thời học sinh. Thậm chí là bức ảnh cô đi cấy. 
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8 Sự vô tư, hồn nhiên của nàng hậu xứ Thanh nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 9 Nụ cười tỏa nắng chính là một trong những thế mạnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 10 Cô nàng nhí nhảnh đúng lứa tuổi.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 11 Trong suốt cuộc thi HHVN 2020, Đỗ Thị Hà nỗ lực để thể hiện hết khả năng của mình. Chia sẻ sau cuộc thi, Đỗ Thị Hà bộc bạch, cô chỉ dám hi vọng sẽ lọt Top 10 chung cuộc chứ không nghĩ sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 12 Cô không ngừng cố gắng để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020. 
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 13  Những hình ảnh giản dị này chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.
Loạt ảnh mới 'khui' thời học sinh cực dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 14 Dù là trước hay sau khi trở thành Hoa hậu, Đỗ Thị Hà vẫn tích cực phụ giúp bố mẹ công việc nhà, nấu ăn, dọn dẹp...
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm