Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu 1 tại Miss International 2021

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu 1 Miss International 2021.
Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu 1 Miss International 2021.
TPO - Trong bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology về các thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Miss International 2021, Á hậu Phương Anh được xếp ở vị trí thứ 2.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng mới nhất của họ về các ứng viên nặng ký nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021. Bảng xếp hạng này dựa trên profile của các thí sinh, mức độ nổi tiếng trên truyền thông và sự ảnh hưởng của các thí sinh đối với cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Và điều vô cùng đáng mừng đối với cộng đồng yêu sắc đẹp Việt đó là Á hậu Phương Anh - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 đã được chuyên trang Missosology xếp ở vị trí thứ 2 - tương đương với vị trí Á hậu 1.

Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu 1 tại Miss International 2021 ảnh 1 Bảng xếp hạng của Missosology.
Theo Missosology, ứng viên mà họ đang đánh giá cao nhất là người đẹp Valeria Estefanía Franceschi của Panama. Với những sự thể hiện xuất sắc của mình trong suốt thời gian qua, Á hậu Phương Anh được tin tưởng xếp ở vị trí thứ 2.

Hoàn thiện top 5 là các người đẹp Kenya - Cindy Isendi, Cộng Hoà Czech - Natálie Kočendova và Mexico - Yuridia Durán. Các vị trí còn lại trong top 10 thuộc về các người đẹp New Zealand, Venezuela, Costarica, Bolivia và Mỹ.

   
Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu 1 tại Miss International 2021 ảnh 2 Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi vị Á hậu 1.
Dẫu biết đây chỉ là một bảng dự đoán có tính tham khảo trước thềm cuộc thi, tuy nhiên có thể thấy xếp hạng của Missosology đối với Á hậu Phương Anh là hoàn toàn có cơ sở từ những thể hiện vô cùng ấn tượng của cô trong suốt thời gian hơn 3 tháng kể từ khi giành được ngôi vị Á hậu 1.

Đặc biệt là sau màn livestream bằng tiếng Anh của Á hậu Phương Anh với ông Stephan Diaz - giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss International vào hôm 19/2 vừa qua thì Missosology càng có thêm cơ sở để đặt kỳ vọng Phương Anh sẽ giành thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu 1 tại Miss International 2021 ảnh 3 Á hậu Phương Anh để lại ấn tượng tốt sau màn livestream bằng tiếng Anh với ông Stephan Diaz - giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss International vào hôm 19/2 vừa qua.
Với màn thể hiện xuất sắc bằng cả ba thứ tiếng Anh - Pháp - Nhật, Á hậu Phương Anh đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế cả về nhan sắc và tài năng của mình. Các fans quốc tế cũng bày tỏ tin tưởng Phương Anh chắc chắn sẽ giúp Việt Nam giành thứ hạng cao tại cuộc thi năm nay.

Sở hữu chiều cao 1m77 và số đo ba vòng ấn tượng 87-61-93 cùng một nền tảng học vấn 'khủng', Á hậu Phương Anh đang được khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm