Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý

TPO - Lần đầu đeo dải sash Việt Nam do ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International cung cấp, Á hậu Ngọc Thảo khoe nhan sắc quyến rũ khi diện bộ váy đen bó sát.

Trong ngày thứ 5 thực hiện cách ly bên trong phòng khách sạn ở Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo đã tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất để gửi tới các fans đang theo dõi hành trình tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021 của cô từ quê nhà.

Mới đây, ban tổ chức Miss Grand International đã gửi tới tận phòng từng thí sinh một hộp quà bí mật. Bên trong hộp quà này chính là dải sash mang tên quốc gia của các thí sinh. Có thể nói đây là một món quà vô cùng ý nghĩa với Ngọc Thảo và các cô gái khi đây chính là vật bất ly thân mà mỗi người đẹp sẽ đeo trên mình khi sải bước trên sân khấu và tự hào hô vang tên quốc gia của mình.

Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý ảnh 1  
Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý ảnh 2 Ngọc Thảo mặc váy đen bó sát cực quyến rũ trong lần đầu đeo sash Vietnam do BTC cung cấp.
Sau khi nhận được món quà đặc biệt là dải sash Vietnam, Ngọc Thảo đã quyết định đeo dải băng Việt Nam và chụp ảnh để khoe với các fans của mình. Trong lần khoe sắc này, người đẹp chọn bộ váy màu đen kín đáo và đơn giản nhưng vẫn ghi điểm khi khoe được thân hình vô cùng quyến rũ của mình.
Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý ảnh 3  
Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý ảnh 4 Người đẹp ghi điểm với phong cách trang điểm ấn tượng do chính cô tự tay thực hiện.
Á hậu Việt Nam 2020 cũng tiếp tục ghi điểm với lay-out make-up lần này. Ngọc Thảo chọn tông trầm bí ẩn và quyến rũ. Trong suốt những ngày qua, cô đã thử nghiệm qua nhiều phong cách make-up khác nhau và đều nhận được sự khen ngợi từ người hâm mộ.

Ngọc Thảo cũng rất chăm chỉ livestream trên tài khoản instagram cá nhân để giao lưu với người hâm mộ và tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ quê nhà. Mới đây, cô và người chị thân thiết là Á hậu Phương Anh cũng đã cùng nhau livestream trên instagram để trao đổi kinh nghiệm và trò chuyện trong những ngày thực hiện cách ly.

Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý ảnh 5  
Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý ảnh 6 Phong cách thời trang của Ngọc Thảo trong những ngày thực hiện cách ly được đánh giá cao.
Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý ảnh 7  
Lần đầu đeo sash Miss Grand Vietnam ở Thái Lan, Ngọc Thảo mặc váy bó sát gợi cảm gây chú ý ảnh 8 Người đẹp trổ tài tự make-up và phối đồ ngày càng lên tay.
Hầu hết thí sinh các nước hiện đã có mặt tại Thái Lan và bước vào thực hiện việc cách ly tại phòng riêng để chuẩn bị tham gia các hoạt động chung của cuộc thi năm nay. Hiện tại, Ngọc Thảo và các người đẹp còn lại đang tích cực vận động người hâm mộ bình chọn để giành được giải thưởng thí sinh có video giới thiệu bản thân hay nhất.
Tin liên quan