Hai thí sinh Miss Grand mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai người đẹp đại diện cho Nigeria và Kenya dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 đã nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cách đây không lâu, tài khoản Facebook chính thức của Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đăng thông báo có hai thí sinh dự thi năm nay mắc COVID-19.

“Trong thời gian cách ly với thủ tục xét nghiệm COVID-19, hai thí sinh nhận kết quả dương tính là đại diện đến từ Nigeria và Kenya. Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã tuân thủ nguyên tắc an toàn do chính phủ khuyến nghị, cùng với lời khuyên của bác sĩ, bằng cách chuyển cả hai thí sinh đến Bệnh viện Piyavej để được điều trị thêm. Các thí sinh còn lại đều cho kết quả âm tính với virus gây COVID-19”, thông báo viết.

Hai thí sinh Miss Grand mắc COVID-19 ảnh 1 Người đẹp Kenya Irene Ng’endo.
Hai thí sinh Miss Grand mắc COVID-19 ảnh 2 Người đẹp Nigeria Chikaodili Nna-Udosen

Được biết, bắt đầu từ cuối tháng 2, người đẹp đại diện cho các nước đã bắt đầu đến Bangkok (Thái Lan) để chuẩn bị cho Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020. Khi vừa hạ cánh xuống sân bay, các thí sinh được đưa đến cách ly tại một khách sạn gần đó trong thời hạn 14 ngày. Thay vì ở ghép như các mùa thi trước, các thí sinh được sắp xếp ở phòng riêng để đảm bảo an toàn mùa dịch. Trong thời gian cách ly, các hoạt động như giới thiệu bản thân, phỏng vấn hay quảng báo văn hóa… đều diễn ra bằng hình thức trực tuyến.

Năm nay, Á hậu Ngọc Thảo đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới này. Cô lên đường sang Thái Lan vào tối ngày 26/2, mang theo 10 kiện hành lý nặng gần 150 kg. Cũng như các người đẹp, Ngọc Thảo đang trong thời gian cách ly 14 ngày. Người đẹp thường xuyên cập nhật hình ảnh với các tạo hình khác nhau trên trang cá nhân.

Hai thí sinh Miss Grand mắc COVID-19 ảnh 3  Á hậu Ngọc Thảo đang cách ly trong khách sạn ở Thái Lan.

Mới đây, ê kíp của Ngọc Thảo hé lộ đoạn clip cô giới thiệu bản thân, chào hỏi fan quốc tế bằng tiếng Anh. Dù còn gây tranh cãi về kỹ năng phát âm, cô nhận được nhiều lời khen ngợi bởi phong thái tự tin.

Theo Theo MGI
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.