Đạo diễn phim siêu anh hùng của Marvel ca ngợi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - James Gunn, đạo diễn đình đám của vũ trụ điện ảnh Marvel, bày tỏ sự thán phục trước hành động của “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh trên mạng xã hội.

Những ngày qua, hành động dũng cảm cứu sống em bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư của anh Nguyễn Ngọc Mạnh khiến dư luận trong nước “sục sôi”. Không chỉ hết lời ca ngợi, trong mắt mọi người, anh Mạnh thực sự là một người hùng. Tiếng thơm của anh Mạnh còn bay xa ra khỏi biên giới Việt Nam. Nhiều tờ báo quốc tế nổi tiếng như Daily Mail, The Telegraph, MSN, Straightnews Online, Independent… đều đưa tin về anh.

Mới đây, đạo diễn đình đám Hollywood James Gunn chia sẻ video ghi lại quá trình cứu em bé của anh Mạnh lên tài khoản Twitter cá nhân, kèm dòng thán phục: “Thật phi thường. Một đứa trẻ mới biết đi treo lơ lửng trên tầng 12. Một tài xế xe tải ở dưới nhìn thấy đã trèo lên bức tường cao gần 2m và khi cô bé ngã, đã đỡ được cô bé. Cô bé chỉ bị trật khớp hông. Người hùng lái xe tải chỉ bị bong gân tay”.

Đạo diễn phim siêu anh hùng của Marvel ca ngợi 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh ảnh 1 James Gun ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh trên Twitter.

Bài đăng của James Gun lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hàng ngàn người đã ấn nút “thả tim” cho đoạn video, đồng thời để lại vô số lời tung hô dành cho anh Mạnh: “Tuyệt vời! Thật vui vì em bé không sao và xin gửi lời khen ngợi đến người hùng này”, “Thực sự là một siêu anh hùng”, “Đây là chủ nghĩa anh hùng”, “Anh hùng có thể là bất cứ ai. Điều duy nhất tôi muốn nói với người hùng này là cảm ơn. Số phận của đứa sẽ bi thảm hơn nhiều nếu không có anh”…

James Gunn sinh năm 1966, là nhà làm phim, diễn viên, tiểu thuyết gia và nhạc sĩ người Mỹ. Ông nổi tiếng trên toàn thế giới với vai trò người cầm trịch ba phần của “bom tấn” siêu anh hùng của Marvel “Guardians of the Galaxy” (Vệ binh dải ngân hà) và sắp tới là phần 2 “The Suicide Squad” (Biệt đội cảm tử) của DC, dự kiến ra mắt trong năm nay.

Theo Theo Twitter
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.