Ngọc Thảo diện váy xẻ vòng 1 nóng bỏng, thực hiện thử thách biểu cảm vương miện Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngọc Thảo trổ tài tự make-up và lên đồ cực kỳ gợi cảm, lộng lẫy khi thực hiện thử thách "Biểu cảm khi đội vương miện vàng Miss Grand International" do ban tổ chức phát động.

Sau hàng loạt các thử thách online, mới đây ban tổ chức Miss Grand International 2021 tiếp tục tổ chức cuộc thi online thử thách "Biểu cảm khi đội vương miện vàng Miss Grand International" nhằm khuấy động không khí cuộc thi trước khi diễn ra các hoạt động chính thức của vòng chung kết.

Các thí sinh được chia thành 5 nhóm và mỗi nhóm sẽ chỉ chọn ra 1 thí sinh có lượt vote cao nhất để chiến thắng thử thách này. Ngọc Thảo tiếp tục được xếp vào nhóm A cùng với các đại diện mạnh đến từ châu Á như Indonesia, Philippines...

Ngọc Thảo diện váy xẻ vòng 1 nóng bỏng, thực hiện thử thách biểu cảm vương miện Miss Grand ảnh 1 Ngọc Thảo diện váy xẻ vòng 1 nóng bỏng trong thử thách biểu cảm đội vương miện Miss Grand.
Việc Ngọc Thảo tiếp tục cùng nhóm với các thí sinh có lượng vote cực 'khủng' của khu vực châu Á như Indonesia hay Philippines được dự đoán là sẽ mang lại khó khăn cho cô khi mà những ngày qua hai quốc gia này liên tục nằm trong top các thí sinh dẫn đầu mọi cuộc bình chọn online.

Mặc dù vậy các fans Việt vẫn đang ra sức bình chọn cho Ngọc Thảo để cô có thể giành chiến thắng trong thử thách này. Phần thi của Ngọc Thảo tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi của các fans và thu hút lượng like, share lớn.

Ngọc Thảo diện váy xẻ vòng 1 nóng bỏng, thực hiện thử thách biểu cảm vương miện Miss Grand ảnh 2  
Ngọc Thảo diện váy xẻ vòng 1 nóng bỏng, thực hiện thử thách biểu cảm vương miện Miss Grand ảnh 3 Trong thử thách này Ngọc Thảo tự trổ tài make-up, làm tóc và diện một bộ váy dạ hội tông màu vàng gold cắt xẻ táo bạo cực sexy, khoe vòng một táo bạo.
Trong thử thách này Ngọc Thảo tự trổ tài make-up, làm tóc và diện một bộ váy dạ hội tông màu vàng gold cắt xẻ táo bạo cực sexy, khoe vòng một táo bạo. Đại diện Việt Nam cũng thể hiện biểu cảm vỡ oà, vui sướng khi được đội vương miện Miss Grand International. Biểu cảm của Ngọc Thảo được các fans đánh giá là tự nhiên, độc đáo so với các đại diện khác.

Hiện tại, Ngọc Thảo đã bước sang ngày thứ 14 thực hiện cách ly trong phòng khách sạn ở Thái Lan. Trong thời gian cách ly, Ngọc Thảo đã nhiệt tình tham gia tất cả các thử thách của ban tổ chức đặt ra.

Ngọc Thảo diện váy xẻ vòng 1 nóng bỏng, thực hiện thử thách biểu cảm vương miện Miss Grand ảnh 4 Ngọc Thảo tiếp tục được xếp vào nhóm A cùng với các đại diện mạnh đến từ châu Á như Indonesia, Philippines...
Ngọc Thảo diện váy xẻ vòng 1 nóng bỏng, thực hiện thử thách biểu cảm vương miện Miss Grand ảnh 5 Phần thi của Hoa hậu Philippines.
Ngọc Thảo diện váy xẻ vòng 1 nóng bỏng, thực hiện thử thách biểu cảm vương miện Miss Grand ảnh 6 Phần thi của Hoa hậu Indonesia. Cô đang dẫn đầu mọi cuộc bình chọn online.
Cô cũng đã có mặt trong top bình chọn của một số thử thách trước đó và được đánh giá là có tinh thần 'chiến đấu' cao với phong độ ổn định. Các fans đang rất mong chờ sự bùng nổ của Ngọc Thảo trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc và đêm bán kết vào những ngày sắp tới sau khi kết thúc cách ly.

Được biết đêm thi Trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào lúc 7h tối ngày 24/3 và đêm bán kết vào 7h tối ngày 25/3. Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 sẽ diễn ra vào lúc 7h tối ngày 27/3.

MỚI - NÓNG